Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà có thực sự hiệu quả?

18:05:07 - 01/06/2015 - admin

Nhiều chị em sở có thói quen thực hiện tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, liệu thực sự việc tẩy lông chân này có mang lại hiệu quả vĩnh viễn như mong đợi?

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả?

Nhiều chị em lầm tưởng rằng tẩy lông chân tại nhà có thể triệt lông chân hiệu quả, vĩnh viễn. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần loại bỏ hoàn toàn và tận gốc rễ nang lông, ngăn ngừa vĩnh viễn lông chân mọc trở lại. Dây là điều mà các phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà khong có được.

Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà được thực hiện bằng nhiều cách như: hỗn hợp nóng, dao cạo, miếng wax lạnh, kem tẩy lông…Nhưng nó chỉ loại bỏ một phần nang lông và cuống lông ở bên trên. Rễ vẫn bám sâu và chắc qua 2 lớp biểu bì của da.  Mầm nhú được cung cấp thức ăn thường xuyên tiếp tục hình thành sợi lông mới.

Những rủi ro gặp phải với việc tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà nếu không đúng cách và hợp lý sẽ đi kèm với nhiều rủi ro như:

  • Bỏng da (nếu dùng dung dịch nóng)
  • Chầy xước, chảy máu (nếu dùng miếng wax lạnh)
  • Dị ứng, mẩn đỏ (nếu dùng kem tẩy lông)

Sau một thời gian, cơ thể sản sinh ra cơ chế bảo vệ da thông qua tuyến lông nên mầm nhú sẽ hình thành lớp lông mới dài, dày và đen hơn.  Để ngăn ngừa vĩnh viễn lông chân mọc trở lại cần hội tụ 2 yếu tố: triệt bỏ hoàn toàn tận gốc rễ nang lông và tiêu diệt nguồn thức ăn của mầm nhú.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà như đã nói ở trên là không cho hiệu quả như mong muốn mà do vậy, phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Diode Laser M3 là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi mang lại hiệu quả cao, cảm giác thoải mái, không đau rát trong quá trình thực hiện.

Tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Hiệu quả của phương pháp này hơn hơn hẳn các cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà là do đã được phát huy khi tích hợp hoàn hảo được năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả 2 trong 1: vừa triệt ria mép vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Đây chính là giải pháp tẩy lông vĩnh viễn khắc phục các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn trước đây, giúp bạn có một làn da mịn màng như ý.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông nách tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi