Tẩy lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam thì bao nhiêu tiền?

03:12:28 - 14/10/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay để có thể nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì cách tốt nhất tôi biết là tôi nên tìm đến giải pháp tẩy và triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên có một điều mà tôi còn băn khoăn là không biết có nên tiến hành tẩy lông vùng chân hay không? Vì tôi lo sợ rằng nó không an toàn, hơn nữa sau này mà mọc dài ra sợ nó sẽ cứng và sợi lông sẽ đen hơn. Chính vì vậy mà tôi muốn biết rõ hơn về dịch vụ tẩy lông này và quan trọng hơn là tẩy lông vùng chân thì có phi phí bao nhiêu? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Huyền Trang – Hà Nội).

 

Chi phí triệt lông chân an toàn và hiệu quả cao

Chi phí triệt lông chân an toàn và hiệu quả cao

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông. Hiện nay nếu là con gái thì việc có lông chân gây cho chúng ra rất nhiều những bất tiện. Ví dụ như: chúng ta khó mà có thể tiến hành mặc váy được, khó mà có thể tiến hành diện những bộ đồ ngắn, bikini mà chúng ta yêu thích và đặc biệt hơn là có lông chân gây cho chúng ta nhiều bất tiện hơn cả, gây mất thẩm mỹ.

Hiện nay triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và mang lại hiệu quả cao thì với công nghệ hiện đại, chúng ta áp dụng công nghệ tẩy lông bằng công nghệ  New E-light. Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ, New E-light mang đến giải pháp triệt lông triệt để, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn cho làn da. Đặc biệt, khi sóng chiếu trực tiếp lên vùng chân, tay bạn sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông, cải thiện làn da một cách hiệu quả, mang đến cho bạn làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên với một chương trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Chỉ cần bôi gel làm mát và giảm đau sau đó thì tiến hành chiếu ánh sáng Laser đó và ánh sáng đó sẽ tác động trực tiếp vào da bạn. Chi phí để tiến hành tẩy lông vùng chân cho bạn là 1.500.000 – 2.000.000 VND. Bạn có thể tham khảo và nhờ tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi