Công nghệ cao tẩy lông chân vĩnh viễn

02:49:20 - 12/03/2013 - admin

Hiên nay có nhiều phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả. Sử dụng những công nghệ cao sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy được lông và trả lại cho bạn làn da mịn màng và khỏe mạnh. Wax lông nách tại nhà Cách tẩy lông nách hiệu quả Kem tẩy lông nách hiệu […]

Hiên nay có nhiều phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả. Sử dụng những công nghệ cao sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy được lông và trả lại cho bạn làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Công nghệ New E-light là bước đột phá mới trong tẩy lông

Với bước sóng 590nm -1200nm, New E-light được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đây là một trong những công nghệ tẩy lông an toàn và hiệu quả, các bước sóng sẽ chọn lọc và tác động vào từng nang lông, loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu, không đau rát.

tay-long-bang-anh-sang-New-Elight

Tẩy lông bằng ánh sáng New Elight

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn.

 

Đặc biệt quy trình tẩy lông an toàn, hiệu quả

Với ứng dụng công nghệ hiện đại thì bạn nên dành thời gian tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín hoặc tìm đến với các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu kỹ về quy trình điều trị.

Nhưng thông thường một quy trình điều trị thì gồm có các bước sau:

tay-long-chan-vinh-vien-bang-anh-sang-New Elight

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight

Bạn sẽ được cac chuyên gia thăm khám và xác định tình trạng nang lông của bạn và làm sạch vùng da trước khi tiến hành điều trị. Sau đó đối với mỗi trường hợp thì sẽ có những cách điều trị  khác nhau, sao cho phù hợp với từng loại nang lông.

Và đối với công nghệ ánh sáng New Elight thì việc tẩy lông sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Kết quả tẩy lông

Chỉ sau 4-6 lần điều trị, toàn bộ lông chân sẽ được triệt tiêu gần như hoàn toàn (95% – 99%).

Loại bỏ được tình trạng viêm nang lông

Trả lại làn da mịn màng, sạch lông

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi