Tẩy lông hiệu quả bằng trà bạc hà

17:11:40 - 21/08/2013 - admin

Tẩy lông hiệu quả bằng trà bạc hà giúp bạn loại bỏ lông chân, lông tay một cách hiệu quả. Bạn không cần phải sử dụng dao cạo, hay nhíp nhổ lông làm cho da bị tổn thương. Tẩy lông nách phụ nữ Triệt lông nách hiệu quả Cách triệt lông tự nhiên Có nên […]

Tẩy lông hiệu quả bằng trà bạc hà giúp bạn loại bỏ lông chân, lông tay một cách hiệu quả. Bạn không cần phải sử dụng dao cạo, hay nhíp nhổ lông làm cho da bị tổn thương.

Trà bạc hà, một loại thảo dược giúp bạn có thể tẩy lông tay, lông chân hiệu quả lại vừa tốt cho da. Bạn sẽ không còn phải sử dụng kem tẩy lông đầy chất hóa học hay da dễ bị tổn thương bởi các biện pháp sử dụng dao cạo lông hay nhíp nhổ lông nữa. Trà bạc hà có thể giúp bạn thực hiện công việc triệt lông này, cải thiện tình trạng violong mọc vô ý trên cơ thể bạn.

Tẩy lông hiệu quả bằng trà bạc hà

Tẩy lông hiệu quả bằng trà bạc hà

Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà có an toàn?

Đây là thảo dược tẩy lông tự nhiên và an toàn cho da. Nên bạn có thể an âm sử dụng. Từ lâu bạc hà có tác dụng trong bài thuốc đông y giúp thanh nhiệt cơ thể, chữa trị những bệnh gây nóng trong người. Ngoài ra bạc hà có tác dụng làm tinh thần sảng khoái và minh mẫn, vì thế mà bạc hà được chiết xuất làm nhiều thực phẩm chức năng có ích.

 Tại sao bạc hà lại có tác dụng tẩy lông?

Trong lá bạc hà có chứa các hợp chất chống lại androgenic nam tính, chất này có trong các sản phẩm triệt lông, làm ngăn ngừa lông mọc, vì thế mà bạc hà có tác dụng triệt lông rất tốt và an toàn, hơn nữa lá bạc hà cũng là nguyên liệu dưỡng da nên bạn có thể sử dụng kết hợp để chăm sóc da hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi