Có nên tẩy lông khi đang mang thai?

05:22:15 - 22/05/2013 - admin

Tẩy lông hay còn gọi là waxing không có hại mà ngược lại tốt cho thai phụ vào lúc này. Tuy nhiên chúng ta  nên tìm hiểu kỹ phương pháp và sản phẩm để tránh các ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Chi phí triệt lông vĩnh viễn Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu […]

Tẩy lông hay còn gọi là waxing không có hại mà ngược lại tốt cho thai phụ vào lúc này. Tuy nhiên chúng ta  nên tìm hiểu kỹ phương pháp và sản phẩm để tránh các ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Tẩy lông khi mang thai có nên không?

Tẩy lông khi mang thai có nên không?

Hiện nay, phương pháp waxing bằng con lăn với tinh chất sáp cao ong kết hợp máy cảm ứng nhiệt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì an toàn, hiệu quả cao và kinh tế.

Với cách triệt lông thông thường sáp được đun nóng chảy và đưa trực tiếp lên bề mặt da thường hay gây bỏng bề mặt da làm cho da lâu ngày trở nên khô ráp sần sùi, các hoá chất trong keo có thể gây dị ứng.

Có nên tẩy lông khi mang bầu

Có nên tẩy lông khi mang bầu

Với phương pháp waxing làn da sau khi chăm sóc sẽ rất mịn màng, mật độ lông sẽ được hạn chế dần sau từ 3 đến 5 lần, sợi lông sẽ nhạt và mềm đi rất nhiều không có cảm giác đau rát khó chịu hay bất cứ phản ứng phụ nào ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi