Tẩy lông nhanh chóng không tốn thời gian

16:25:44 - 30/05/2013 - admin

Lông quá rậm khiến nhiều người lo lắng. Họ nghĩ đến nhiều phương pháp tẩy lông như tẩy lông, waxing lông…Việc tẩy lông không tốn thời gian đã thu hút được sự quan tâm của đa số người “rậm lông”. Thuoc tay long chan Waxing lông chân Tẩy lông mặt Co nen cao long mat […]

Lông quá rậm khiến nhiều người lo lắng. Họ nghĩ đến nhiều phương pháp tẩy lông như tẩy lông, waxing lông…Việc tẩy lông không tốn thời gian đã thu hút được sự quan tâm của đa số người “rậm lông”.

Theo các nghiên cứu khoa học, việc “rừng có rậm” hay không phụ thuộc chủ yếu vào di truyền. Nếu cha mẹ có tuyến lông phát triển hơn bình thường thì 80% con cái sẽ giống họ. Một số yếu tố như bệnh lý, tác dụng của thuốc, độ tuổi… cũng là nguyên nhân của tình trạng này. Trên thực tế, “violông” phát triển quá “rầm rộ” không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại những sợi lông nhỏ bé này còn bảo vệ cơ thể và giúp cơ thể bạn chống lại những tác động từ bên ngoài như khí hậu quá nóng hay quá lạnh. Tuy nhiên, nếu xét về mặt thẩm mỹ, sự phát triển vô lối của tuyến lông ở các nàng không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn đem lại khá nhiều phiền toái, đôi khi ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý bạn gái và ít nhiều làm giảm đi cảm xúc trong cuộc sống lứa đôi.

tay-long-hieu-qua

Rậm lông luôn là nỗi khổ của nhiều người

Xu hướng hiện nay là triệt lông vĩnh viễn thay thế cho tẩy lông tạm thời, do quỹ thời gian của mỗi người trở nên hạn hẹp trong thời buổi công nghiệp hóa, nên tiết kiệm thời gian cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi các chị lựa chọn dịch vụ. Tiếp đến là hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL đang là trào lưu trong giới trẻ, không ngoại trừ một số quý cô ở lứa tuổi ngoài 40 vẫn xem đây là “bí kíp” để có được làn da nuột nà như da con gái.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, thông qua hệ thống pha lê quang học, khi tác động vào sợi lông sẽ triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú. Vì thế, chỉ sau 8-10 lần chiếu ánh sáng, “cỏ” của bạn sẽ trở nên còi cọc, mảnh mai và giảm đến hơn 80% mức độ rậm rạp so với ban đầu. Vì đây là một phương pháp trong ngành y, đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt, nên tuyệt đối an toàn và mức độ thành công đến hơn 99% khách hàng.

tay-long-triet-de

Có rất nhiều cách tẩy lông hiệu quả thời gian ngắn

Ngoài ra, NewIPL còn vượt trội hơn so với các phương pháp cùng thế hệ khácvới những tính năng cộng thêm như: hệ thống RDS có công dụng tẩy da chết làm sáng mịn da, hệ thống pha lê quang học có công dụng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, dẫn truyền nguồn năng lượng phù hợp đến làn da của mỗi khách hàng, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, NewIPL còn xử lý được tình trạng viêm nang lông, tình trạng lông mọc ngược vào trong, làm sáng da, xóa thâm vùng nách, bẹn… và thu nhỏ lỗ chân lông

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi