Muốn tẩy lông mặt vĩnh viễn

17:17:41 - 23/08/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, mặt em có các lông tơ màu đen khiến gương mặt em trông bị sạm và không được sáng. Em muốn loại bỏ lông mặt vĩnh viễn, mong chuyên mục tư vấn giúp. Cách tẩy lông mặt hiệu quả Cách tẩy lông vùng kín Cách tẩy lông vùng kín an […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục, mặt em có các lông tơ màu đen khiến gương mặt em trông bị sạm và không được sáng. Em muốn loại bỏ lông mặt vĩnh viễn, mong chuyên mục tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi !

 

Lông mặt mọc nhiều khiến nhiều bạn gái phải e ngại. Lông mặt mọc nhiều và rậm là do hoocmon nên nếu điều trị bằng cách ăn uống là không khả thi. Còn nếu sử dụng bằng cách như nam giới thường dùng là sử dụng dao cạo thì không nên, bởi làm như vậy chỉ khiến lông mọc dầy và cứng thêm.

 

Tẩy lông mặt vĩnh viễn

Muốn tẩy lông mặt vĩnh viễn cần sử dụng công nghệ cao.

 

Tẩy lông mặt hiệu quả

 

Waxing lông mặt nhiều bạn cũng nghĩ tới giải pháp triệt lông mặt này, nhưng cách này thực hiện wax trên da mặt dễ làm tổn thương da mặt, hơn nữa không triệt để hoàn toàn, lông vẫn mọc lại và cũng có thể cứng hơn trước.

 

Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight là một giải pháp toàn diện nhất. Với công nghệ này, ánh sáng New Elight sẽ đi sâu vào trong da, triệt bỏ mối liên kết giữa chân lông và nang lông làm lông không lấy được dưỡng chất và rụng đi. Phương pháp này hiệu quả mà an toàn, nhất là gương mặt là nơi được chị em quan tâm nhiều nhất không bị tổn thương.

 

Hơn nữa lỗ chân lông được se khít, da săn chắc. Sau khi loại bỏ lông mặt bằng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn từ 2 đến 4 lần điều trị, bạn sẽ có một gương mặt sáng và sạch lông, da dẻ hồng hào và lỗ chân lông se khít. Bạn có thể thực hiện các biện pháp chăm sóc da để có một gương mặt xinh đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi