Tẩy lông mu như thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn?

01:33:59 - 14/05/2015 - admin

Có nhiều phương pháp để có thể thực hiện tẩy lông mu. Tuy nhiên, đây là vùng da rất nhạy cảm, việc tẩy lông như thế nào và theo cách nào để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe là vấn đề không phải ai cũng biết.

Tẩy lông mu như thế nào?

Lông mu là lớp lông khá đặc biệt, nó cứng và mọc chậm hơn lông những vùng khác trên cơ thể. Lớp lông này bao bọc quanh vùng kín và có tác dụng ngừa mồ hôi từ cơ thể tác động trực tiếp đến vùng nhạy cảm. Nếu như bạn tẩy lông vùng kín sạch hoàn toàn thì mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm vùng kín sẽ dễ dàng xảy ra hơn.

Tẩy lông mu đúng cách là như thế nào?

Tẩy lông mu đúng cách là như thế nào?

Tuy nhiên, việc quá rậm lông cũng đem đến nhiều phiền phức trong việc giữ gìn vệ sinh cho vùng bikini. Do đó, việc lựa chọn phương pháp tẩy lông mu càng cần được xem xét cẩn thận. Các biện pháp tác động lực mạnh như cạo, nhổ, hay waxing rất dễ gây tổn thương các lỗ chân lông,nó sẽ làm vùng kín bị tổn thương.

Do vậy mà các chuyên gia da liễu khuyên bạn chỉ nên tẩy lông mu 1 phần và tốt nhất là nên thực hiện tẩy lông an toàn và hiệu quả với công nghệ cao.

Tẩy lông mu vĩnh viễn và an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông mu an toàn đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi triệt lông được vĩnh viễn và mang lại cảm giác thoải mái, không đau rát trong quá trình thực hiện.

Tẩy lông vĩnh viễn an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông vĩnh viễn an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Công nghệ tẩy lông mu Diode Laser M3 đã tích hợp hoàn hảo được năng lượng Laser Diode và công nghệ Motif Motion Mode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da, giúp cho làn da vùng kín được mịn màng, không bị thô rát.

Đến với công Diode Laser M3 tại thẩm mỹ viện Đông Á, sẽ giúp bạn tẩy lông mu hiệu quả, không tái phát. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi thực hiện làm đẹp tại địa chỉ này.

 Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi