Các bước đơn giản để tẩy lông mũi

04:43:24 - 18/05/2013 - admin

Những chiếc lông mũi đôi khi cũng là yếu tốt làm mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ. Chỉ với một lọ sáp nóng và các bước đơn giản sau sẽ giúp bạn tẩy đi những chiếc lông mũi đáng ghét, đem đến hiệu quả bất ngờ. Công nghệ triệt lông mới nhất Máy […]

Những chiếc lông mũi đôi khi cũng là yếu tốt làm mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ. Chỉ với một lọ sáp nóng và các bước đơn giản sau sẽ giúp bạn tẩy đi những chiếc lông mũi đáng ghét, đem đến hiệu quả bất ngờ.

Công nghệ triệt lông mới nhất

Máy tẩy lông tại nhà

Tẩy lông có hại không

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Bước 1

Mua một bộ sáp nóng về để loại bỏ những sợi lông mũi. Đây là loại sáp thường được tìm thấy trong các cửa hàng mỹ phẩm, các beauty salon sửa sang sắc đẹp hoặc trong một cửa hàng thuốc hay siêu thị.

Bước 2:

Làm sạch bên trong lỗ mũi bằng một chiếc khăn ấm, ẩm được quấn quanh ngón tay trỏ của bạn và nhẹ nhàng chèn nó vào mũi. Bởi vì nếu không làm sạch thì những ráy mũi dơ bẩn sẽ ngăn chặn việc đưa sáp vào gần lông mũi của bạn.

Bước 3:

Làm ấm sáp trong lò vi sóng hoặc bằng cách đặt các hộp sáp trong một xoong đầy nước nóng. Tránh để cho sáp trở nên quá nóng vì nó có thể kích ứng làn da nhạy cảm bên trong của lỗ mũi.

Tay-long-mui-khong-kho

Tẩy lông mũi không khó

Bước 4:

Nhúng tăm bông cotton vào hộp sáp ấm dịu. Bạn có thể sử dụng một loại tăm bông lớn hơn để tiến hành các khu vực quanh lỗ mũi được nhanh hơn. Bạn nên biết rằng lông mũi càng nhiều thì việc loại bỏ một lúc càng gây đau đớn nhiều cho bạn.

Bước 5:

Chèn tăm bông đã nhúng sáp vào mũi. Đừng chèn bông nhúng sáp quá sâu trong các khe lỗ mũi vì nó có thể gây đau đớn và thiệt hại cho xoang mũi và màng nhầy của mũi. Bạn chỉ nên chèn tăm bông nhúng sáp ít hơn 3 cm (phụ thuộc vào kích thước của mũi bạn).
Bước 6:

Cho phép sáp có thời gian nguội bên trong mũi bằng cách để tăm bông nhúng sáp chút ít thời gian trước khi đưa vào bên trong mũi. Điều này sẽ chỉ mất một hoặc hai phút, phụ thuộc vào nhiệt độ của sáp khi bạn đưa tăm bông vào mũi của bạn.

Sap-nong-dem-den-hieu-qua-bat-ngo

Sáp nóng đem đến hiệu quả bất ngờ

Bước 7:

Đưa đẩy tăm bông nhúng sáp từ lỗ mũi của bạn nhanh tay một chút. Bạn có thể thấy các sợi lông bị mắc kẹt vào tăm bông nhúng sáp này.

Bước 8:

Lặp lại quá trình này cho đến khi tẩy lông sạch sẽ khỏi 2 lỗ mũi.

Bước 9:

Dùng một khăn lau và thoa lô hội hoặc thuốc xức ngoài da, nước thơm vitamin E lau sạch bên trong lỗ mũi để giảm đau và giảm kích ứng.

Lời khuyên:

Hãy thử thở qua miệng của bạn khi sử dụng sáp để tẩy lông mũi. Hơi thở đột ngột ở mũi khi ấy có thể khiến bạn hít phải sáp nóng làm tổn thương đến bên trong hốc xoang. Điều này sẽ gây đau đớn cùng cực và khó chịu cho bạn đấy, thậm chí là bạn phải đi đến phòng cấp cứu.

Và với những bước cơ bản như trên, bạn sẽ có được kết quả ngoài mong đợi của mình

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi