Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

16:56:25 - 23/08/2013 - admin

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên giúp bạn loại bỏ cảm giác khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Bạn không phải lo lắng những sợi lông vô duyên đó lộ ra khi mặc đồ sát nách hay bạn sẽ không bị thâm vùng da dưới cánh tay bởi phương pháp cạo […]

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên giúp bạn loại bỏ cảm giác khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Bạn không phải lo lắng những sợi lông vô duyên đó lộ ra khi mặc đồ sát nách hay bạn sẽ không bị thâm vùng da dưới cánh tay bởi phương pháp cạo nhổ không an toàn.

 

Không nên tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp nhổ

 

Nhiều bạn tiện sử dụng dao cạo và nhíp nhổ, bởi tính nhanh gọn và dễ làm. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thường xuyên và lâu dài, vùng da dưới cánh tay sẽ bị thâm và sạm rất xấu. Có thể nhiều bạn mới làm thấy da vẫn bình thường. Nhưng nếu sử dụng thường xuyên, lỗ chân lông bị bứt bằng nhíp dễ bị tổn thương, chính điều này là nguyên nhân gây thâm sạm da vùng này. Bạn nên tránh sử dụng cách này nhé.

 

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

 

Tẩy lông nách tự nhiên bằng đường, chanh  mật ong

 

Hỗn hợp tẩy lông bằng đường, chanh mật ong theo tỷ lệ 1 muống đường, 1 muỗng mật ong, 2 quả chanh vắt lấy nước cốt. Cho hỗn hợp vào nồi đun sôi cho đến khi hỗn hợp sôi và co lại sền sệt có mùi thơm caramen bạn có thể bắc ra cho ra bát hoặc lọ thủy tinh để sử dụng.

Lấy thìa gỗ quết đều sáp vừa đun lên vùng da cần triệt lông. Sau đó lấy gạc y tế ấn chặt cho sáp và lông dính chặt vào nhau. Sau vài giây thì giật dứt khoát và nhanh tay cả gạc cả sáp ra khỏi vùng da. Lông sẽ được loại bỏ, bạn nên tiến hành nhanh tay để hạn chế bị đau rát. Đây là một phương pháp triệt lông nách đơn giản và dễ thực hiện tại nhà một cách hiệu quả

Tẩy lông nách tự nhiên bằng đường, chanh và mật ong

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

 

 

 Điều cần chú ý khi tẩy lông nách tự nhiên

 

-Tuy có nhiều cách làm sáp wax tẩy lông khác nhau nhưng cách triệt lông nách là giống nhau.

-Bạn nên chuẩn bị gạc y tế cắt nhỏ theo vùng da bôi sáp, nên cắt có chiều rộng và dài bằng hai ngón tay là vừa phải

-Trước khi triệt lông nách, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng này, lau khô, nếu da ẩm có thể sử dụng thêm phấn trẻ em để làm khô da tránh bị đau rát trong quá trình tẩy lông.

-Sau khi tẩy lông bạn nên dùng kem dưỡng ẩm cho da để làm giảm đau rát và bảo vệ lỗ chân lông không bị nhiễm khuẩn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi