Tẩy lông nách cho nam triệt để với Diode Laser M3

20:52:08 - 19/07/2015 - admin

Vùng lông dưới cánh tay với nam giới thực tế là một trong những nguyên nhân gây nên mùi cơ thể, do vậy nhu cầu tẩy lông nách cho nam hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu phương pháp tẩy lông triệt để hiện nay giúp nam giới xua đi bận tâm của mình.

Tẩy lông nách cho nam giới hiệu quả với công nghệ hiện đại

Hiện nay, một giải pháp tẩy lông nách cho nam triệt để và an toàn mà nam giới nên lựa chọn cho mình là đến với công nghệ Diode Laser M3.

Đây là phương pháp tẩy lông nách cho nam vĩnh viễn tích hợp hoàn hảo công nghệ Motif Motion Mode với năng lượng ánh sáng Diode Laser. Chính nhờ điều này đã làm cho Diode Laser M3 có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến hiệu quả tẩy lông triệt để, vĩnh viễn và đảm bảo tính an toàn.

Vùng lông dưới cánh tay là một trong những nguyên nhân gây mùi ở nam giới

Vùng lông dưới cánh tay là một trong những nguyên nhân gây mùi ở nam giới

Hệ thống sóng RF sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông và do vậy cánh mày râu cũng không phải lo lắng đến việc làn da sau điều trị sẽ bị ảnh hưởng, gây mất thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện tẩy lông nách cho nam với công nghệ Diode Laser M3

Với việc tẩy lông nách cho nam với công nghệ Diode Laser M3, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

  • Làm sạch vùng da điều trị: Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại hiệu quả triệt lông cao.
  • Bôi gel lên vùng da cần điều trị: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.
  • Chiếu ánh sáng Diode Laser: Trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.
  • Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông: Sau khi thực hiện điều trị xong, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.
Tẩy lông nách cho nam với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông nách cho nam với công nghệ Diode Laser M3

Sau 4-6 lần liệu trình với công nghệ tẩy lông nách cho nam Diode Laser M3, cánh mày râu sẽ không còn lo lắng về tình trạng của mình, đem lại sự tự tin cho cuộc sống năng động.

Xem thêm bài viết : Cách tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi