Vùng da dưới cánh tay mịn màng nhờ tẩy lông nách

15:01:13 - 29/04/2013 - admin

  Thực hiện giải pháp tẩy lông nách nhanh chóng tiện lợi với cách cạo lông đúng quy trình bạn sẽ có được vùng da dưới cánh tay mịn màng, đầy quyến rũ. Thực hiện và cảm nhận. Chúc bạn thành công! May tay long Lông vùng kín quá rậm Phương pháp triệt lông vĩnh […]

 

Thực hiện giải pháp tẩy lông nách nhanh chóng tiện lợi với cách cạo lông đúng quy trình bạn sẽ có được vùng da dưới cánh tay mịn màng, đầy quyến rũ. Thực hiện và cảm nhận. Chúc bạn thành công!

 

Là khó khăn để có được vùng da nách mịn màng nếu sử dụng phương pháp cạo lông nếu lông của bạn phát triển nhanh hoặc dày, lởm chởm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể có được đôi nách xinh chỉ sau vài phút. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một lưỡi dao cạo giá có mức giá vừa phải hoặc một máy cạo râu điện mạnh.

1. Bắt đầu với việc làm sạch vùng da nách. Rửa chúng kỹ càng khi bạn tắm. Độ ẩm sẽ cung cấp cho lông một cơ hội để làm mềm và làm cho phần lông này yếu ớt, kém khả năng kháng cự đối với những đường cạo của bạn.

2. Thoa những hốc nách. Sử dụng xà phòng nhẹ hoặc kem cạo râu. Bước này tạo điều kiện tốt hơn nữa để lông và những hốc dưới cánh tay sự trơn tru.

cach-tay-long-nach-hieu-qua

Thực hiện đúng quy trình cạo lông nách

3. Sử dụng lưỡi dao cạo với đường cạo từ phần đầu của nách cho đến phía dưới của nó, cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy lông nách đang chống lại lưỡi dao cạo. Rửa sạch lưỡi dao cạo. Chồng lên một đường cạo kế tiếp ở vị trí mà bạn vừa kết thúc đường cạo. Tiếp tục làm như thế cho đến khi lông nách được loại bỏ hoàn toàn.

tay-long-nach-va-khu-mui-co-the

Tẩy lông nách bằng phương pháp cạo lông là giải pháp nhanh chóng nhất

4. Rửa sạch hốc nách và thoa nó lên một lần nữa. Lúc này, cạo lông nách theo hướng từ dưới cánh tay từ dưới lên trên, chồng lên những đường cạo kế tiếp. Rửa sạch lại khi hoàn thành.

5. Nhìn vào nách của bạn và chú ý đến có lông ngắn hoặc những sơi lông mọc hoang. Nếu bạn không thể nhìn thấy chúng, cảm  nhận được chúng thì hãy kiểm tra lại khi lông nách đã sạch bóng và đôi cánh trở lại êm mượt, mịn màng.

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi