Tẩy lông nách không bao giờ đơn giản hơn thế

19:40:42 - 29/03/2013 - admin

Có rất nhiều cách tẩy lông nách như: dùng dao cạo, dùng nhíp hay dùng kem đặc trị… Nhưng bạn phải chọn cách tẩy lông nách hiệu quả và an toàn nhất.

Nhổ lông nách?

Về phương pháp này, có khá nhiều tranh cãi hơn bạn tưởng. Nó đau đớn hơn việc waxing, vì bạn phải nhổ từng sợi một trong thời gian khá lâu. Với những ai ít “vi-ô-lông” thì mới nên áp dụng cách thức này.

 

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Cạo sạch lông nách đi?

cac-cach-tay-long-nach

Các cách tẩy lông nách

Cạo là một trong những cách cổ xưa nhất giúp loại bỏ phần lông đáng ghét này. Tuy vậy đó chỉ là giải pháp tạm thời và lông sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn. Đó là vì biện pháp này chỉ loại bỏ lông nằm trên bề mặt da. Gốc của lông vẫn còn trong da, cạo thậm chí còn “khuyến khích” sự phát triển nhanh hơn, dầy hơn.

Waxing triệt lông?

cac-cach-tay-long-nach

Các cách tẩy lông nách

Dùng sáp nóng để tẩy lông gần đây trở nên phổ biến. Đó là vì nó có tác dụng lâu dài, hoàn toàn tẩy được các sợi lông, rút tận gốc sợi lông. Điều này giúp làm chậm quá trình phát triển của lông.

Nó có thể thể gây một chút đau đớn, tuy vậy có thể thực hiện tại nhà hay ra tiệm. Tuy vậy nếu bạn có làn da nhạy cảm, không nên áp dụng phương pháp này vì dễ gây kích ứng da.

 Kem tẩy lông nách

Nhiều phụ nữ thích dùng kem tẩy lông. Đây thực sự là một biện pháp dễ dàng và hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là bôi kem lên vùng da có lông và lau bằng vải bông mềm.

Tuy vậy cách này không có tác dụng lâu dài như waxing. Hơn nữa, trước khi dùng kem bạn nên tham khảo bác sĩ để kiểm tra có bị dị ứng với thành phần nào của kem hay không.

 Công nghệ tẩy lông New E – light

Sử dụng công nghệ New E – light kết hợp giữa IPL va RF: Là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất, giúp ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông. Với công nghệ triệt lông New E – light sẽ không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi