Tẩy lông nách phương pháp tự nhiên

14:04:11 - 30/08/2013 - admin

Nếu lông nách ở nam giới đặc trưng cho sự mạnh mẽ và nam tính thì ở nữ giới lại là nỗi kinh hoàng.Không ai muốn có đám violong này chút nào, nhất là những bạn nào thường xuyên mặc áo sát nách. Sau đây là cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên […]

Nếu lông nách ở nam giới đặc trưng cho sự mạnh mẽ và nam tính thì ở nữ giới lại là nỗi kinh hoàng.Không ai muốn có đám violong này chút nào, nhất là những bạn nào thường xuyên mặc áo sát nách. Sau đây là cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Tẩy lông nách tự nhiên bằng đường và mật ong

Phương pháp tẩy lông tự nhiên bằng đường và mật ong được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và hiệu quả. Không chỉ tẩy lông chân, tay hiệu quả mà còn có thể tẩy lông vùng kín, triệt lông nách rất tốt.

 

Tẩy lông nách tự nhiên

Tẩy lông nách tự nhiên

 

Bạn lấy đường, mật ong, nước cốt chanh theo tỷ lệ: 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, nước cốt một quả chanh. Bỏ vào nồi đun sôi hoặc cho ra bát đặt vào lò vi sóng. Tuy nhiên nên đun sôi trên bếp để có thể dễ dàng nhận biết khi nào hỗn hợp có thể sử dụng được. Khi hỗn hợp sánh đặc chuyển sang màu vàng cánh gián là bạn có thể sử dụng để triệt lông.

Cách triệt lông nách bằng sáp tự chế này giống hệt như cách triệt lông chân, tẩy lông tay. Bạn quết một lớp hỗn hợp sáp lên vùng da. Sau đó lấy gạc đặt vào và ấn chặt, ở nách da thường nhiều biểu bì và ít dây thần kinh hơn bạn có thể để hỗn hợp lâu một chút để chất sáp bám dính lấy lông. Sau đó giật ngược theo chiều lông mọc, lông sẽ được loại bỏ.

 

Tẩy lông nách tự nhiên2

Tẩy lông nách tự nhiên

 

Tẩy lông nách tự nhiên bằng sáp ong

Sáp ong đun lên và cô đặc thành keo giống như sử dụng hỗn hợp đường, chanh, mật ong. Cách làm và cách triệt lông nách tiến hành tương tự.

Chú ý khi tẩy lông bằng sáp:

– Bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy lông.

– Tẩy tế bào chết cho da

– Chú ý độ nóng của sáp vừa đủ để kết dính, không nóng quá có thể gây bỏng, hoặc quá nguội sẽ ít dính, làm giảm hiệu quả triệt lông

– Sau khi tẩy lông bạn nên dùng kem dưỡng thể làm ẩm da rất tốt, vừa có tác dụng giảm nhiệt, vừa có tác dụng bảo vệ cho da.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi