Tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

06:28:37 - 08/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được thực hiện dịch vụ tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam, vì thấy chị bạn tôi thực hiện ở đây cũng hiệu quả. Vậy xin hỏi là tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền? Mong sớm được tư vấn ( Huệ – Việt Trì). Trả […]

Câu hỏi: Tôi muốn được thực hiện dịch vụ tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam, vì thấy chị bạn tôi thực hiện ở đây cũng hiệu quả. Vậy xin hỏi là tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền? Mong sớm được tư vấn ( Huệ – Việt Trì).

Triệt lông nách an toàn, hiệu quả cao.

Triệt lông nách an toàn, hiệu quả cao.

Trả lời:

Chào Huệ!

Cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tư vấn tẩy lông.

Hiện nay vấn đề tẩy lông cũng đã và đang trở thành mối quan tâm của nhiều bạn trẻ, để có thể tẩy được lông chân nhanh, không đau và cho kết quả vĩnh viễn thì vấn đề phải sử dụng dịch vụ tẩy lông nách an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đó chính là phải sử dụng các biện pháp chuyên khoa, sử dụng công nghệ cao trong vấn đề tẩy lông nách mới có thể mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tẩy lông nách được áp dụng công nghệ New E-light với bước sóng 695 đến1200 nm, chuyên viên điều trị chỉ cần điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng và màu lông, vùng lông khác nhau. Do vậy, hiệu quả đạt được sẻ cao nhất. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, quy trình tẩy lông vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch vùng tẩy lông, sau đó các bác sĩ sẽ bôi thuốc và bắt đầu chiếu ánh sáng.

Toàn bộ chi phí tẩy lông nách cho bạn dao động từ 800000 – 1000000 triệu VND

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi