Tẩy lông nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

14:33:22 - 17/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là về dịch vụ tẩy lông nách vĩnh viễn và an toàn, vì mỗi khi nhổ lông nách tôi tốn rất nhiều thời gian, và phải bận tâm rất nhiều đến dịch vụ này. Vậy xin hỏi tẩy lông nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền? Mong sớm được tư vấn ( Thanh – Việt Trì).

 

Tẩy lông nách an toàn và mang lại hiệu quả cao

Tẩy lông nách an toàn và mang lại hiệu quả cao

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông nách. Thông thường nam giới không hay tẩy lông nách, họ cho rằng để lông nách mới thể hiện được cá tính của họ, thế nhưng họ không biết được rằng để lông nách sẽ khiến cho vùng da nách khó toát mồ hôi, khiến cho bạn rất có thể mắc những nguy cơ có bệnh về tuyến mồ hôi.

Hiện nay tẩy lông nách là một trong những biện pháp nhanh chóng và an toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự tự tin. Những bạn gái thông thường thì dùng nhíp và sử dụng dao cạo để tiến hành cạo lông, điều đó có thể khiến cho bạn không những không tẩy được lông nách, mà còn có thể khiến cho vùng da nách của bạn bị tổn thương, hoặc có thể khiến  cho lông mọc ra sau này dài và cứng hơn.

Tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những dịch vụ mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, vì đây là công nghệ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, có thăm khám, tư vấn, sử dụng bôi gel giảm rát, sau đó sử dụng ánh sáng New Elight để tiến hành tẩy lông.

Và toàn bộ chi phí tiến hành tẩy lông nách cho bạn tại thẩm mỹ viện Kangnam là  800000-1000000 VND / lần.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi