Tẩy lông nhanh chóng với miếng tẩy lông smooth leg

14:26:27 - 09/08/2013 - admin

Miếng tẩy lông smooth leg tẩy lông tiện lợi, giúp bạn có thể loại bỏ lông ở các vùng da chân, da tay, bụng.. Hơn nữa sản phẩm còn giúp tẩy da chết mang lại vẻ đẹp cho da.

 

Miếng tẩy lông smooth leg

Miếng tẩy lông smooth leg

Bạn sẽ có làn da sạch lông và sáng mịn với miếng tẩy lông smooth leg chỉ trong ít phút. Trước bạn hay sử dụng phương pháp nào để tẩy lông? Sử dụng dao cạo, kem tẩy lông, hay wax lông. Nếu các phương pháp trên làm bạn e ngại như: sử dụng kem tẩy lông bạn e ngại tiếp xúc hóa chất. Wax lông làm bạn e ngại vì gây đau đớn. Miếng triệt lông smooth leg giúp bạn tẩy lông hiệu quả mà không gây đau đớn. Hơn nữa không sử dụng hóa chất nên những bạn e ngại da bị dị ứng vẫn có thể yên tâm sử dụng.

 

Miếng tẩy lông smooth leg có thiết kế đặc biệt, bề mặt nhám chứa các tinh thể siêu mịn giúp tẩy lông và tẩy tế bào da chết, mang lại vẻ đẹp cho da. Bạn có thể tẩy lông ở bất cứ nơi đâu trên cơ thể bạn như: chân, vùng bikini, nách, và cả trên lông mày và tẩy các sợi lông rất nhỏ.

 

Tấm triệt lông này nhỏ gọn, bạn có thể mang theo trong ví của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng tại nhà hay tại văn phòng, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi và thấy tiện. Miếng tẩy lông không gây đau rát. Do các tinh thể siêu mịn không làm da bị tổn thương mà vẫn có thể loại bỏ những sợi lông bám chắc chắn, đồng thời tẩy được tế bào da chết cho da.

 

Miếng tẩy lông smooth leg2

Miếng tẩy lông smooth leg

 

Bạn sử dụng các miếng tẩy lông smooth leg, các miếng lớn sử dụng trên các vùng da lớn và rộng như tay chân, nách, ngực hay cả lưng. Những miếng nhỏ sử dụng ở vùng da nhỏ như mép, cằm, hoặc vùng bikini. Khi sử dụng miếng tẩy lông này, bạn nên xoa tròn miếng tẩy lông để đạt hiệu quả cao.

 Miếng tẩy lông smooth leg sử dụng nhanh chóng và đơn giả, kết quả có thể kéo dài tới 3 tuần.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi