Tẩy lông những vùng khác trên cơ thể

16:45:59 - 05/04/2013 - admin

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light có thể giúp bạn triệt lông từ những vùng dễ mắc phải chứng rậm như chân, tay, nách, vùng bikini,..và có thể xử lỹ được những sợi lông ở một số vùng khác như bụng, ngực hay thậm chí ở trên mặt gây mất thẩm mỹ. Chỉ […]

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light có thể giúp bạn triệt lông từ những vùng dễ mắc phải chứng rậm như chân, tay, nách, vùng bikini,..và có thể xử lỹ được những sợi lông ở một số vùng khác như bụng, ngực hay thậm chí ở trên mặt gây mất thẩm mỹ. Chỉ cần điều trị từ 4 đến 6 lần những sợi lông xấu xí này sẽ vĩnh viễn ra đi.

 

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Về nguyên nhân gây ra rậm lông ở một số vùng trên cơ thể thì có nhiều nguyên nhân khác nhau như: Di truyền, rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, sử dụng sản phẩm chứa xteoit hay thậm chí là tổn thương về tinh thần cũng là nguyên nhân gây nên chứng rậm lông vùng kín này.

Tẩy lông những vùng khác trên cơ thể

Ứng dụng của ánh sáng Elight trong điều trị thẩm mỹ da

Ở phần da vùng mặt, ngực hay bụng khá mỏng và nhạy cảm, chính vì vậy bạn không nên sử dụng các phương pháp tẩy lông thủ công như cạo, nhổ, waxing,… bởi các phương pháp này có thể gây kích ứng da và gây ra các tác dụng phụ như đau rát, gây tổn thương da, làm to lỗ chân lông, viêm nang lông,…

Công nghệ ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn đồng thời khắc phục những nhược điểm trên một cách hiệu quả. Công nghệ New E-light đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Triệt lông vùng khác trên cơ thể

Công nghệ New-Elight an toàn và hiệu quả dài lâu

Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và công nghệ RF, cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn, với bước sóng 590nm – 1200nm bắn trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát.

Bên cạnh đó, bề mặt da được làm lạnh bằng hệ thống làm lạnh tự động, gia tăng trở kháng cho da. Các vùng điều trị sẽ trở nên mịn màng, không tì vết chỉ sau một liệu trình 4-6 lần điều trị.

 

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi