Tẩy lông tay bằng công nghệ New e-light

04:22:55 - 28/03/2013 - admin

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghê, công nghệ ánh sáng New E-light mới được áp dụng tại Việt Nam là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn, giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng và đen trên các bộ phận của cơ thể đồng thời đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

Những sợi lông đen và cứng mọc “vô duyên” trên cánh tay đã trở thành nỗi phiền muộn của không ít bạn gái. Mặc cảm, tự ti khi lựa chọn những bộ cánh hở tay điệu đà và quyến rũ là những gì mà các bạn gái không may mắn này phải chịu đựng. Phương pháp nào sẽ giúp tẩy lông và giải tỏa những lo lắng này đây?

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Phương pháp tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp tẩy lông trước kia đồng thời đem lại những ưu điểm vượt trội trong tẩy lông như triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau rát, không gây tổn thương cho da đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Chính vì vậy đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang được áp dụng thành công tại Trung tâm triệt lông vĩnh viễn và cũng là phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Công nghệ ánh sáng New E-light tẩy lông tay vĩnh viễn

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây tổn thương cho da.Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao được các chuyên viên điều trị điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị, dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng tự nhiên chỉ sau một liệu trình điều trị 4-6 lần.

tay-long-tay

Tẩy lông tay bằng công nghệ New e-light

Kết quả sau điều trị bằng công nghệ New E-light

Tình trạng lông tay được cải thiện rõ rệt, lông cứng và đen được loại bỏ gần như hoàn toàn (95%-99%) sau 4-6 lần điều trị >> Tẩy lông tay

Se khít lỗ chân lông

Xóa bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông

Làn da trở nên mịn màng và trắng sáng

Không gây ra các tác dụng phụ cho làn da

tay-long-tay

Tẩy lông tay bằng công nghệ New e-light

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi