Tẩy lông tay bằng đá mài

05:52:55 - 30/03/2013 - admin

Nếu đang băn khoăn không biết làm cách làm để loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ trên tay mà không cần đến thẩm mỹ viện  thì bạn có thể nghía qua cách tẩy lông tay bằng đá mài tuy rất dễ dàng những cũng rất hiệu quả nhé! >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm […]

Nếu đang băn khoăn không biết làm cách làm để loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ trên tay mà không cần đến thẩm mỹ viện  thì bạn có thể nghía qua cách tẩy lông tay bằng đá mài tuy rất dễ dàng những cũng rất hiệu quả nhé!

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Phương pháp dùng đá mài chà xát đã được sử dụng từ thời xa xưa. Và đá mài cũng là loại công cụ duy nhất còn được sử dụng tới ngày nay như một người bạn làm đẹp thân thiện và hữu hiệu .

tay-long-tay-bang-da-mai

Tẩy lông tay bằng đá mài

Việc bạn cần làm đó là mỗi ngày khi tắm, bạn hãy dùng xà phòng để chà lên tay thật nhẹ nhàng với một viên đá mài. Điều này sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn, lông trên tay bạn sẽ dần dần giảm bớt.

tay-long-tay-bang-da-mai

Tẩy lông tay bằng đá mài

Nên nhớ cần giữ cho làn da ẩm trước và trong suốt quá trình “xử lý” nhé. Phương pháp này sẽ càng hữu hiệu hơn với những người có lớp lông mỏng và yếu.

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi