Tẩy lông tay bằng oxy già hiệu quả

13:43:24 - 14/05/2013 - admin

Tẩy lông tay bằng oxy già, nghe có vẻ lạ, nhưng nó lại chứa những công dụng nhất định. Co nen cao long vung kin Cách tẩy lông tay Wax lông tại nhà Làm sao để triệt lông chân? Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để rửa vết thương sát […]

Tẩy lông tay bằng oxy già, nghe có vẻ lạ, nhưng nó lại chứa những công dụng nhất định.

Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông tóc, chất này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông tóc làm cho bạc màu (dùng oxy già nhuộm tóc cho màu vàng là theo cơ chế này). Đối với phụ nữ, lông mọc rậm là điều bất tiện cho nên có nhu cầu tẩy lông tay bằng cách dùng “thuốc tẩy lông tay” bôi làm lỏng gốc chân lông tại nang lông, khi chà mạnh sẽ làm lông rụng đi. Thuốc tẩy lông tay chỉ có tác dụng làm mất lông một thời gian, sau đó lông sẽ mọc lại.

tay-long-tay

Tẩy lông tay bằng oxy già

Oxy già không phải là thuốc tẩy lông tay, chỉ làm bạc màu cho tiệp với màu da, và không có tác dụng làm lông mọc ít đi như bạn nêu trong thư. Nếu sử dụng oxy già bôi chân mà đáp ứng được mong muốn của bạn là làm cho hài lòng, không cảm thấy áy náy vì lông mọc rậm thì bạn yên tâm sử dụng oxy già lâu dài. Dùng bôi ngoài như thế không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi