Tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền

21:47:19 - 15/08/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em có nhu cầu tẩy lông tay nhưng không biết để loại bỏ hết lông trên cánh tay thì chi phí hết bao nhiêu, mong được sự giúp đỡ. Cách làm rụng lông chân tự nhiên Cách wax lông chân tại nhà Có nên cạo lông chân Thuoc tay long […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em có nhu cầu tẩy lông tay nhưng không biết để loại bỏ hết lông trên cánh tay thì chi phí hết bao nhiêu, mong được sự giúp đỡ.

Trả lời:

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi !

Để tẩy lông tay, hay các vùng da khác nói chung, đại đa số đều sử dụng các phương pháp sau: cạo, wax, hay sử dụng kem tẩy lông. Tuy nhiên các cách này đều không cho hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ được một thời gian ngắn lông lại mọc trở lại và bạn phải thực hiện công việc tẩy lông một lần nữa.

 

Tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền2

Tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền

 

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight có thể giúp bạn nói lời tạm biệt với đám violong vo duyên đó. Công nghệ này là sự kết hợp của công nghệ triệt lông thế hệ cũ IPL và kèm theo sóng RF, điều này giúp nâng cao hiệu quả tẩy lông, làm se khít lỗ chân lông và an toàn cho da. Ánh sáng đi sâu vào lớp da, phá hủy mối liên kết của chân lông và nang lông làm chúng rụng tự nhiên. Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh lý của khách hàng.

 

Tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền

Tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền

 

Hiện nay công nghệ triệt lông này chỉ được áp dụng ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam được chuyển giao công nghệtrực tiếp từ Hàn Quốc. Các chuyên viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể và tiến hành tẩy lông tay hiệu quả. Thông thường để triệt bỏ lông hoàn toàn ở cánh tay, bạn phải trị liệu từ 2 đến 4 lần tùy theo mức độ dày mỏng của lớp lông trên tay bạn. Và giá của dịch vụ này giao động trong khoảng 1,5 đến 2 triệu cho một lần trị liệu.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi