Bằng cách nào tẩy để lông tay vĩnh viễn?

07:01:42 - 12/03/2013 - admin

Câu hỏi: Em là Thanh, năm nay 25 tuổi , hiên trên tay em có rất nhiều lông tay, đây là một trong những vấn đề khiến em không dám diện những chiếc áo ba lỗ, hay áo 2 dây khi mùa hè tới. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em về cách […]

tay-long-tay-vinh-vienCâu hỏi: Em là Thanh, năm nay 25 tuổi , hiên trên tay em có rất nhiều lông tay, đây là một trong những vấn đề khiến em không dám diện những chiếc áo ba lỗ, hay áo 2 dây khi mùa hè tới. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em về cách tẩy lông tay vĩnh viễn được không? Mong sớm có câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tư vấn.

Đối với những trường hợp như của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Hiện nay có rất nhiều cách thức tiến hành tẩy lông, có những cách thức từ tự nhiên, bằng cách cạo, hay bằng cách loại sáp tự chế để cạo lông khác nhau.

Tuy nhiên nếu bạn muốn triệt được vĩnh viễn lông tay thì bạn cũng nên tìm đến với các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn và căn bản là tìm được đến với các biện pháp chuyên khoa khác nhau. Ví dụ về 1 phương pháp tẩy lông đã và đang được áp dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện như hiện nay. Phương pháp tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp tẩy lông trước kia đồng thời đem lại những ưu điểm vượt trội trong tẩy lông như triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau rát, không gây tổn thương cho da đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Chính vì vậy đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang được áp dụng thành công tại Trung tâm triệt lông vĩnh viễn và cũng là phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi