Phương pháo tẩy lông vĩnh viễn được đánh giá cao nhất

16:52:55 - 26/08/2013 - admin

Tẩy lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight, bạn sẽ không phải lo lắng cho cánh tay của mình nữa, làn da sẽ mịn màng và sáng không còn sạm và nhiều violong.

Cách tẩy lông thông thường

Lông tay làm cho bạn nữ có cánh tay “nam tính”, nhiều người không thích điều này nên đã tìm nhiều cách để triệt bỏ lông tay.

 

Tẩy lông tay vĩnh viễn2

Tẩy lông tay vĩnh viễn

 

Có nhiều cách tẩy lông tay mà nhiều người hay sử dụng:

– Sử dụng dao cạo để cạo lông tay

– Sử dụng máy tẩy lông để tẩy lông tay

– Sử dụng wax để triệt lông tay

– Sử dụng kem tẩy lông tay

– Sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn để loại bỏ hoàn toàn lông tay.

 

Tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả nhất

Trong các cách tẩy lông tay kể trên thì các phương pháp như cạo, nhổ, wax, sử dụng kem tẩy lông không loại bỏ hoàn toàn lông trên cánh tay bạn. Lông tay chỉ tạm thời loại bỏ lúc đó, bởi nang lông và mầm nhú của lông vẫn còn dưới da nên lông vẫn mọc trở lại. Nhiều trường hợp lông mọc trở lại còn dày và cứng hơn trước gây mất thẩm mỹ cho bạn hoặc bạn phải tiến hành tẩy lông nhiều lần, gây tốn thời gian và chi phí của bạn.

 

Tẩy lông tay vĩnh viễn

Tẩy lông tay vĩnh viễn

 

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight là một giải pháp tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả nhất. Các ánh sáng công nghệ này đi vào lớp da làm tiêu hủy lông tay từ mầm nhú làm chúng bị rụng đi một cách tự nhiên mà không gây hại cho da. Sau vài lần điều trị lông tay của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn không mọc trở lại. Để tìm hiểu rõ hơn triệt lông vĩnh viễn bạn nên tìm hiểu bài viết: Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi