Tẩy lông và những điều cần biết

14:25:33 - 28/03/2013 - admin

Mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không ít người vẫn gặp trắc trở trong quá trình tẩy lông mặc như lỗ chân lông to, trầy xước da, chảy máu.     >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân  Vấn đề lông mọc ngược Lông mọc ngược […]

Mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không ít người vẫn gặp trắc trở trong quá trình tẩy lông mặc như lỗ chân lông to, trầy xước da, chảy máu.

 

 

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

 Vấn đề lông mọc ngược

tay-long-va-nhung-dieu-can-biet

Tẩy lông và những điều cần biết

Lông mọc ngược là do chúng bị mắc kẹt dưới bề mặt da và mọc ngược vào trong, nên bạn nên tẩy da chết đều đặn, đặc biệt là tẩy da chết trước khi tẩy lông để loại bỏ lớp da già cỗi, giúp lông mọc dễ dàng hơn và quá trình tẩy lông cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Cách giảm đau khi waxing

Thông thường bạn sẽ cảm thấy đau rát trong lần đầu tiên waxing, thậm chí có người đau đến chảy cả nước mắt và cảm giác đau giảm sẽ dần trong những lần waxing tiếp theo. Chính vì vậy mà không ít người thấy sợ hãi khi waxing.

Tuy nhiên, nếu phương pháp này được thực hiện ở các spa, các thẩm mỹ viện, bạn sẽ được tư vấn dùng thuốc gây tê bề mặt da trước khi tiến hành waxing và mọi cảm giác đau đớn bạn sẽ không còn cảm thấy nữa. Ngoài ra, khi được các chuyên viên waxing, tẩy lông sẽ an toàn và hiệu quả hơn bạn thực hiện tại nhà.

Thời gian waxing định kỳ

Bạn không nên waxing quá thường xuyên bởi nó sẽ ảnh hưởng đến làn da và nang lông của bạn. Thời gian waxing định kỳ hợp lý là 3-4 tuần.

 Chăm sóc da sau waxing

tay-long-va-nhung-dieu-can-biet

Tẩy lông và những điều cần biết

Làn da sau khi waxing thường rất nhạy cảm, chính vì vậy bạn nên bôi thêm kem dưỡng ẩm ngay sau khi waxing. Thói quen này cũng giúp làm giảm bớt nguy cơ kích ứng da.

Giải pháp tối ưu trong tẩy lông

Các phương pháp trên tuy có đem lại hiệu quả trong tẩy lông những chúng chỉ là các phương pháp tạm thời đồng thời lại dễ gây tổn thương da.

Giải pháp tối ưu nhất trong tẩy lông hiện nay đó là công nghệ ánh sáng New E-light, với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ỊPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp chị em phụ nữ loại bỏ những sợi lông đen và cứng một cách dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến da cũng như không gây ra các tác dụng phụ nào.

 

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi