Tẩy lông vĩnh viễn dành cho nam giới

15:59:10 - 19/08/2013 - admin

Tẩy lông ở nam giới khác với ở nữ giới. Ở nam giới tẩy lông chủ yếu là ở mặt như ria mép, vùng quai nón. Chỉ một số ít mới quan tâm đến tẩy lông ngực, chân hoặc tay.  Cách làm rụng lông chân tự nhiên Làm thế nào để tẩy lông chân? Có […]

Tẩy lông ở nam giới khác với ở nữ giới. Ở nam giới tẩy lông chủ yếu là ở mặt như ria mép, vùng quai nón. Chỉ một số ít mới quan tâm đến tẩy lông ngực, chân hoặc tay.

Sự khác nhau của lông ở nam và nữ

Tẩy lông vĩnh viễn dành cho nam giới2

 

Tẩy lông vĩnh viễn nam giới bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Việc tẩy lông vĩnh viễn ở nam giới thì giống hệt ở nữ giới khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Công nghệ này triệt lông ở giai đoạn mầm nhú khiến cho lông thưa dần và mất hẳn, đồng thời giữ được làn da được khỏe mạnh không bị tổn thương. Nhất là đối với quý ông có nhu cầu tẩy lông mặt vĩnh viễn để nói lời tạm biệt với râu, thì tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight là một giải pháp tốt nhất để an toàn cho da mặt.

Để tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, bạn phải trị liệu nhiều lần. Bởi theo các nghiên cứu thì lông được phát triển qua ba giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng.

 

Tẩy lông vĩnh viễn dành cho nam giới

Tẩy lông vĩnh viễn dành cho nam giới

 

Khi lông ở giai đoạn rụng thì sẽ có lông mới ở giai đoạn mầm nhú. Trên cơ thể chỉ có khoảng 30 % là lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Do đó phải tiến hành triệt lông nhiều lần và theo chu kỳ phát triển của lông thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn lông ở da. Thông thường từ 4-6 lần. Nếu cơ thể ít lông thì từ 2-4 lần.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để triệt lông hiệu quả

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi