Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

17:35:45 - 17/07/2013 - admin

Câu hỏi: “Em sắp lấy chồng, nhưng mà chân tay em nhiều lông tơ có màu đen quá, em xin hỏi các bác sỹ là có phương pháp tẩy lông vĩnh viễn tại nhà không? Em xin cảm ơn!” Thuốc tẩy lông chân Cach tay long mat Có nên cạo lông mặt không Cách tẩy […]

Câu hỏi: “Em sắp lấy chồng, nhưng mà chân tay em nhiều lông tơ có màu đen quá, em xin hỏi các bác sỹ là có phương pháp tẩy lông vĩnh viễn tại nhà không? Em xin cảm ơn!”

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi!

Vấn đề chân tay nhiều lông ở nữ giới là không phải hiếm, nhiều người có làn da trắng nhưng do chân tay nhiều lông làm mất đi vẻ đẹp vốn có của cơ thể. Vì vậy đã nhiều người đã tìm đến các bác sỹ da liễu hoặc các thẩm mỹ viện để được tư vấn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn.

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Ở trường hợp của bạn, vấn đề tẩy lông là việc hoàn toàn cấp bách nếu như bạn muốn mình thật là lộng lẫy trong tiệc cưới của mình. Nhưng tẩy lông vĩnh viễn tại nhà thì hiện tại không có một phương pháp triệt lông tại nhà nào cho hiệu quả vĩnh viễn. Các phương pháp waxing hay dùng kem tẩy lông… chỉ cho hiệu quả tạm thời. Sau đó lông lại mọc trở lại dày và cứng hơn trước.

Việc tẩy lông vĩnh viễn phải được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ với máy móc công nghệ hiện đại. Hiện nay công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là hiệu quả nhất. Ánh sáng New Elight ngoài việc ngăn ngừa lông từ mầm nhú khiến lông không lấy được dưỡng chất mà rụng đi, còn có tác dụng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông, đây là một công nghệ tuyệt vời dành cho việc làm đẹp da.

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Ánh Sáng New Elight

Tuy nhiên bạn nếu có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn thì phải đi trị liệu 4-6 lần lông mới triệt bỏ hoàn toàn. Trường hợp của bạn cấp bách bạn có thể sử dụng các cách tẩy lông tại nhà sau đây để tạm thời tẩy lông tại nhà hiệu quả:

Tẩy lông chân tại nhà

Kem tẩy lông

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi