Thẩm mỹ tại Hà Nội tẩy lông vĩnh viễn

03:08:54 - 12/03/2013 - admin

Hiện nay nhu cầu tìm đến với các thẩm mỹ viện để tiến hành tẩy lông là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Họ mong muốn có thể tẩy lông an toàn, hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tẩy lông tại Hà Nội. […]

Hiện nay nhu cầu tìm đến với các thẩm mỹ viện để tiến hành tẩy lông là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Họ mong muốn có thể tẩy lông an toàn, hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tẩy lông tại Hà Nội.

IPL (Intense Pulsed Light) là kỹ thuật được viện thẩm mỹ Hà Nội dùng để tẩy lông. Đây là loại ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể.

triet-long-bang-anh-sang-IPL

Tẩy lông bằng ánh sáng IPL

Cơ chế hoạt động của các loại tia này như sau: 

Tia IPL sẽ tiếp xúc vào gốc nang lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không hề ảnh hưởng đến da (vì ánh sáng IPL chỉ tập trung cao độ vào những điểm sẫm màu trên da). Sức nóng của ánh sáng chiếu vào gốc lông làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên được trong một thời gian dài. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông yếu đi. Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu đen.

Hiện tại là một trong nhiều địa chỉ tiến hành tẩy lông, tuy nhiên để chắc chắn về độ an toàn thì bạn cũng nên tìm đến với các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn để biết được đâu là phương pháp điều trị với bạn thích hợp với bạn.

triet-long-bang-anh-sang-IPL.1

Triệt lông bằng ánh sáng IPL

IPL triệt lông như thế nào

Tia IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chùm tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chùm tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sang biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông sẽ chết vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi