Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

16:30:17 - 23/07/2013 - admin

Làn da mịn màng không tì vết thu hút mọi ánh nhìn là mơ ước của các chị em, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da như ý. Dù ở những vị trí dễ quan sát như tay, chân, ria mép, hoặc khó nhận ra như nách, đường bikini, ngực hay […]

Làn da mịn màng không tì vết thu hút mọi ánh nhìn là mơ ước của các chị em, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da như ý. Dù ở những vị trí dễ quan sát như tay, chân, ria mép, hoặc khó nhận ra như nách, đường bikini, ngực hay bụng những sợi lông đen dài đã khiến chị em thiếu tự tin.

Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight thế hệ mới cam kết với khách hàng loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông phát triển vô tổ chức một cách nhanh chóng mà không gây cảm giác đau đớn khó chịu, làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe nhất.

 

Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ánh sáng Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn cho da và là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ New Elight là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ IPL và sóng AF mang lại tác dụng kép vừa triệt lông vĩnh viễn tận gốc, vừa làm trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện tình trạng bị viêm chân lông giúp làn da trở nên săn chắc mịn màng.

 

Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

Tuy nhiên để đạt hiệu quả như ý, công nghệ tẩy lông này còn đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ kiến thức chuyên môn, phân tích đặc điểm từng vùng da. Từ đó lựa chọn tham số thích hợp với mỗi khách hàng mỗi lần trị liệu.

 

 

Nguyên lý của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam là đưa ánh sáng New Elight thâm nhập vào dưới hạ bì tác động trực tiếp gốc nang lông vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển khiến lông tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Triệt lông từ mầm nhú khiến lông không phát triển trở lại. Chỉ sau một liệu trình triệt lông từ 4 – 6 lần Quý khách hàng đã được sở hữu một làn da sáng mịn, không tì vết, không còn sự hiện hữu của những sợi lông, giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi