Tẩy lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sinh sản không

03:08:22 - 12/08/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em muốn tẩy lông vĩnh viễn vùng kín bởi vùng kín của em rất dày và rậm làm em mất tự tin khi mặc áo tắm. Nhưng em lo lắng sợ điều trị bằng ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Mong chuyên mục tư vấn […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em muốn tẩy lông vĩnh viễn vùng kín bởi vùng kín của em rất dày và rậm làm em mất tự tin khi mặc áo tắm. Nhưng em lo lắng sợ điều trị bằng ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Mong chuyên mục tư vấn giúp !(Cẩm Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục!

Vùng kín là vùng da nhạy cảm, do đó hiện nay không nhiều bạn thực sự quan tâm đến việc tẩy lông vùng kín, bởi họ ngại hoặc cũng có thể lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản giống lo ngại của bạn. Để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Tẩy lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sinh sản không

Tẩy lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sinh sản không

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF. Trong giai đoạn phát triển của sợi lông từ mầm nhú, ánh sáng New Elight đi vào lớp da chứ không đi sâu vào trong cơ thể, tác động đến nang lông làm lông không lấy được dưỡng chất mà rụng đi. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight được điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng vùng da trên cơ thể cho phù hợp với quá trình điều trị. Ánh sáng chỉ có tính chất tác động chọn lọc đến nang lông, do đó không làm ảnh hưởng đến nội tiết tố, nhịp sinh học và sinh lý cơ thể. Do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

 

Ngoài ra khi tẩy lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ New Elight thì bề mặt da được se khít lỗ chân lông, trở nên hồng hào và khỏe đẹp hơn. Da không bị tổn thương trong quá trình tẩy lông vùng kín. Do đó mang lại vùng tam giác khỏe đẹp và hấp dẫn. Chúng tôi xin đưa thêm một thông tin nữa để bạn yên tâm, đó là công nghệ New E-light đã được FDA kiểm định về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông, phù hợp với cả nam và nữ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi