Giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả

15:36:57 - 13/03/2013 - admin

Mùa hè chính là thời điểm các chị em có thể diện những bộ đồ tắm và tận hưởng những kỳ nghỉ tại biển. Thế những vấn đề lo ngại chính là cách dọn ” violong” vùng kín. Vậy cách nào để có thể tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả. Làm sao […]

Mùa hè chính là thời điểm các chị em có thể diện những bộ đồ tắm và tận hưởng những kỳ nghỉ tại biển. Thế những vấn đề lo ngại chính là cách dọn ” violong” vùng kín. Vậy cách nào để có thể tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả.

Tẩy lông “ vùng tam giác “có thể không hợp và không dễ dàng với một chị em vì nó có thể khiến bạn khó chịu, đau đớn và khá khó khăn với những người mới bắt đầu. Điều rất quan trọng để bắt đầu việc cạo lông là cần có một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu.

Và đặc biệt hiện nay có những công nghệ tẩy lông an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy bằng công nghệ cao, hoàn toàn không gây kích ứng không làm hại tới vùng nhạy cảm.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng dao cạo để tiến hành “dọn violong”. Tuy nhiên cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Áp dụng một số loại kem cạo râu, gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da, chất bôi trơn sẽ ở giữa làn da mỏng manh của bạn và lưỡi dao cạo sắc nét. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ, sau đó cạo theo hướng ngược lại chiều mọc của lông để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.

tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín

Bạn nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng và lông mọc ngược cũng như vết dao cạo, thậm chí chảy máu da của bạn.

Sau khi cạo lông, việc cần thiết bạn phải làm là thường xuyên tẩy tế bào da chết cho vùng da vừa cạo lông đó, ít nhất mỗi lần một tuần để ngăn ngừa hiện tượng lông mọc ngược.

Mặc đồ lót phù hợp với hình dáng cơ thể và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn chật hoặc bó sát quá sẽ chà sát vào da của bạn và gây kích ứng da.

Tuy nhiên trên đây chỉ là một trong những cách tẩy lông vùng kín thông thường, bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia để có thể có được phương pháp tiến hàng tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi