Tẩy lông vùng kín bằng Kem triệt lông

05:07:23 - 26/06/2013 - admin

Kem tẩy lông vùng kín vốn được chị em ưa dùng bởi hợp túi tiền, tẩy lông vùng kín không bị đau rát và cho kết quả tẩy lông nhanh chóng.

Phần lớn phụ nữ có thói quen không tẩy lông vùng kín vì họ ngại đụng chạm đến vùng nhạy cảm của mình, phần khác thì họ cho rằng điều đó là không cần thiết. Nhưng đó thực sự lại là một sai lầm, nếu để vùng kín quá rậm rạp, mồ hôi và dịch sinh dục tiết ra khiến cho vùng kín có mùi hôi khó chịu, vi sinh vật và vi khuẩn sinh sôi gây ra mùi hôi đặc trưng.

Phần còn lại thì có mong tẩy lông vùng kín sạch sẽ trắng hồng nên thường xuyên tẩy lông vùng kín. Việc tẩy lông vùng kín thì có nhiều phương pháp: từ việc đơn giản như cạo lông vùng kín, waxing vùng kín cho đên việc sử dụng các loại sáp tẩy lông vùng kín, kem tẩy lông vùng kín, hay thuốc xịt tẩy lông vùng kín, hay sử dụng phương pháp hiện đại là sử dụng laser, ánh sáng New Elight để tẩy lông vĩnh viễn vùng kín nhằm loại bỏ những sợi lông cứng đầu.

Sử dụng kem tẩy lông hiệu quả không đau rát

Sử dụng kem tẩy lông hiệu quả không đau rát

Tuy nhiên thì không có phương pháp tẩy lông nào là an toàn tuyệt đối khi dùng hóa chất tác động vào lớp da nhạy cảm của vùng kín. Khi sử dụng kem tẩy lông, thì loại sản phẩm này chứa chất hóa học để tác động vào nang lông khi thoa kem lên bề mặt vùng da tẩy lông.Những chất hóa học trong kem tẩy lông này có thể gây dị ứng với làn da nhạy cảm ở vùng kín có thể gây ngứa rát.

Mặc dù không thể phủ nhận việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín vì chúng tiện lợi, có thể tự làm ở nhà và không gây đau đớn.

– Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau. Chi phí phù hợp túi tiền

– Nhược điểm: Sau khi dùng kem, lông mọc lên khá nhanh, đậm màu và cứng. Vì vậy, bạn dễ bị phụ thuộc vào kem tẩy lông.

Tuy nhiên bạn nên sử dụng các loại kem tẩy lông có nguồn gốc, bạn nên thảm khảo sự tư vấn của các bác sỹ da liễu trước khi mua kem tẩy lông vùng kín về để sử dụng.

Với việc sử dụng kem triệt lông vùng kín có thể gây đau rát hoặc gây dị ứng với cơ thể, chưa kể lớp lông không bị tẩy bỏ hoàn toàn tận gốc mà vẫn mọc lại còn dầy và cứng hơn trước. Bạn muốn tẩy bỏ hoàn toàn lông vùng kín, hãy sử dụng phương pháp tẩy lông vùng kín vĩnh viễn với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

– Ưu điểm: Tẩy lông tận gốc, hiệu quả lâu dài vì lớp lông được loại bỏ từ khi chúng mới phát triển làm lông rụng tự nhiên, lớp sau mỏng hơn lớp trước, và hoàn toàn triệt lông sau 5 – 7 lần điều trị

– Nhược điểm: Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là mức phí cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi