Phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp

03:47:49 - 28/03/2013 - admin

Hiện nay có nhiều cách tẩy lông trong đó có cách tẩy lông vùng kín bằng sáp. Vậy tẩy lông bằng sáp là phương pháp gì? cóa an toàn và hiệu quả không? chúng ta cùng đi tìm hiểu. Triet long vinh vien o dau tot nhat Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn làm […]

Hiện nay có nhiều cách tẩy lông trong đó có cách tẩy lông vùng kín bằng sáp. Vậy tẩy lông bằng sáp là phương pháp gì? cóa an toàn và hiệu quả không? chúng ta cùng đi tìm hiểu.

 

Tẩy lông vùng kín bằng sáp như thế nào?

Để tẩy lông ở vùng này, nữ chuyên viên sẽ nung nóng một cục sáp chuyên dùng trong một nồi hâm nóng bằng điện, có nhiều loại sáp khác nhau, giá tiền khác nhau, thường là sáp cứng có màu xanh. Khi sáp đã tan ra trong nồi, dùng que gỗ quẹt sáp ấm lên vùng bikini của khách hàng. Để một chút cho sáp nguội, bám chắc vào vùng lông. Gỡ sáp xuôi theo chiều lông mọc, lông sẽ được lấy đi theo sáp.

tay-long-vung-kin-bang-sap

Tẩy lông vùng kín bằng sáp

 

 

 

 

 

Tẩy lông vùng kín bằng sáp có tốt không?

Đây là một phương phá phổ biến để loại bỏ lông vùng mu. Việc wax bằng sáp là một trong những biện pháp giúp loại bỏ tóc tạm thời.

Đây cũng là biện pháp mà phù hợp với hầu hết chị em nếu như họ không có làn da nhạy cảm.

Nhược điểm của phương pháp tẩy lông này là nó có thể gây đau đớn. Bởi vì nếu một người phụ nữ có làn da nhạy cảm, thì việc tẩy lông này có thể khiến da bị viêm và đỏ.

Lời khuyên của chuyên gia:

– Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện tẩy lông vùng bikini, nhưng chị em nên lựa chọn cơ sở có uy tín và tin cậy. Cần lưu ý đến khâu vệ sinh của chuyên viên thẩm mỹ, yêu cầu họ sát trùng tay trước khi waxing. Que dùng để waxing phải là que mới để tránh vi khuẩn lây lan. Khi waxing cần nhắc nhở nhân viên waxing thử độ nóng của sáp ở cổ tay của họ để tránh gây bỏng cho vùng da nhạy cảm này. Lưu ý đến loại sáp và loại kem họ dùng cho bạn để tránh bị kích ứng da.

tay-long-vung-kin-bang-sap

Tẩy lông vùng kín bằng sáp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi