Tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe?

18:09:22 - 17/07/2013 - admin

Tẩy lông mu, hay còn gọi là tẩy lông vùng kín, vùng bikini hiện nay có thể thường thấy ở phụ nữ Á Đông. Việc triệt lông vùng kín này có lợi hay hại?Tư tẩy lông mu kín đáo bằng cách nào?

Hiện nay vấn đề tẩy lông vùng kín cũng không còn xa lạ gì với chị em. Ngoài việc lý do vệ sinh còn có lý do vì thẩm mỹ, nên nhiều người cũng đã chú ý để trang trí vùng bí ẩn này, nhất là vào hè khi mốt mặc bikini rất ” tiết kiệm vải” để phái đẹp phô trường vẻ đẹp của mình. Nhưng việc tẩy lông vùng kín có lợi hay hại hay là việc thực sự cần thiết thì còn phải tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tẩy lông mu

Tư tẩy lông mu kín đáo

Nếu như bạn đang chuẩn bị một chuyến nghỉ mát vùng biển, thì vấn đề chọn cho mình một bộ bikini gợi cảm là một điều tất yếu thường thấy ở phụ nữ. Và nếu bạn lo lắng sự cố lộ vùng tam giác “đen” thì hãy chuẩn bị vào “vào cuộc” tẩy lông vùng kín. Hiện nay tại các thẩm mỹ viện uy tín thì tẩy lông vùng kín được thực hiện hết sức an toàn.

Một số trường hợp thì triệt lông mu vì nguyên nhân xuất hiện rận lông mu. Rận xuất hiện ở vùng này có thể do lây nhiễm cũng có thể do vệ sinh không tốt, do đó nhiều người đã chọn giải pháp là tẩy lông mu để dễ dàng vệ sinh vùng kín, đồng thời loại bỏ nơi trú ngụ của rận

Trong khi một số trường hợp khác lại vì vấn đề thẩm mỹ, họ tẩy lông mu bằng cách waxing theo những hình thù khác nhau, việc này bạn cũng có thể thực hiện được tại thẩm mỹ viện. Việc trang trí vùng kín như vậy có thể sẽ tăng thêm cảm hứng trong đời sống vợ chồng.

Tẩy lông mu hay tẩy lông vùng kín ta có thể thấy được những cái lợi của nó, còn cái hại là gì?

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Thái Hà :“Lông vùng kín không có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo như nhiều người nghĩ, nên việc loại bỏ nó sẽ không gây hại. Cái hại chỉ nằm ở cách lựa chọn phương pháp tẩy lông. ”. 

Tẩy lông mu

Tẩy lông mu an toàn nhất bằng công nghệ New Elight

Cách tẩy lông như sử dụng dao cạo hay waxing không đúng cách có thể làm viêm nhiễm vùng da. Và nếu như da quá nhạy cảm có thể bị nóng rát và đỏ tấy. Hơn nữa cạo lông, waxing và kể cả dùng kem tẩy lông thì vẫn không hiệu quả và an toàn tuyệt đối, do lông phần lớn chỉ bị bứt từ chân lông (với phương pháp cạo) thì lông sẽ mọc lại rất nhanh mà còn cứng, gây cảm giác khó chịu. Nếu waxing thì có thể bị viêm nang lông. Cách thay thế tốt nhất là sử dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight vừa đem lại hiệu quả tẩy lông mu, vừa mang lại vẻ đẹp cho lan da của bạn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi