Tẩy lông vùng kín mang lại vẻ đẹp toàn diện

16:11:28 - 22/07/2013 - admin

Tẩy lông vùng bikini làm cho vùng kín khô thoáng và hấp dẫn, ít mắc bệnh phụ khoa cũng như có vùng kín khỏe đẹp cho bạn gái mùa hè cùng những chiếc áo tắm gợi cảm.

Việc lựa chọn cách tẩy lông vùng bikini rất là quan trọng, bởi nếu không chọn đúng phương pháp phù hợp, bạn có thể sẽ bị viêm nhiễm hay dị ứng vùng này. Đây cũng là vấn đề thường xảy ra khi chị em triệt lông vùng kín làm nhiều người e dè và ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm này.

 

Tẩy lông vùng bikini 1

Tẩy lông vùng bikini an toàn

 

Nếu sử dụng các biện pháp tẩy lông vùng biniki thông thường như: cạo, wax, hay sử dụng kem mà không hiệu quả hoặc bị dị ứng phản ứng không phù hợp, thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng NewElight. Đây là phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả, có thể loại bỏ 99% lượng lông trên da, bạn chỉ cần điều trị từ 4-6 lần là có một vùng da sạch và khỏe mạnh không bị viêm nhiễm.

 

Ánh sáng New Elight là dạng ánh sáng năng lượng cao, bước sóng từ 590 đến 1200 nm, là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ IPL và sóng RF ( radio frequency) làm phá hủy liên kiết melanin trong ống lông và tiêu diệt sợi lông từ mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông làm cho lông yếu dần và rụng đi. Công nghệ New Elight cũng có thể ngăn ngừa lông mọc trở lại, vì vậy đây là công nghệ triệt sạch lông và làm đẹp da tốt nhất được đánh giá cao hiện nay.

 

Tẩy lông vùng bikini 2

Tẩy lông vùng bikini

 

Với vùng biniki, nơi này tập trung hệ hạch bạch huyết nên lựa chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn New Elight để tẩy lông vùng bikini nhằm tránh được những tổn hại sau này. New Elight giúp tẩy lông hiệu quả, loại bỏ mọi loại lông trên cơ thể, lành tính với da, phù hợp với mọi lứa tuổi và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng phương pháp triệt lông này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi