Tẩy lông vùng kín tại nhà

19:51:50 - 01/07/2013 - admin

Tẩy lông vùng kín tại nhà là điều mà chị em hay làm khi mà họ ngại đến những trung tâm thẩm mỹ và liên quan đến vùng nhạy cảm của họ Co nen cao long vung kin Tẩy lông tay Wax lông tại nhà Làm thế nào để triệt lông chân Lông vùng kín […]

Tẩy lông vùng kín tại nhà là điều mà chị em hay làm khi mà họ ngại đến những trung tâm thẩm mỹ và liên quan đến vùng nhạy cảm của họ

Lông vùng kín rậm rạp và ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi trùng phát triển, như vậy mồ hôi và chất dịch sinh dục có thể gây nên sự khuếch đại mùi tạo nên mùi hôi khó chịu, ngoài ra vi khuẩn phát triển nhiều cũng có thể dẫn đến bệnh vùng kín như viêm nhiễm,…

Ngoài việc hạn chế các vấn đề trên, tẩy lông vùng kín còn giúp cho vùng bikini của bạn gái trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong quan hệ lứa đôi. Bạn có thể tẩy lông ngay tại nhà với phương pháp cạo.

Mặc dù vậy vùng kín là nơi rất nhạy cảm nên khi cạo lông vùng kín bạn phải hết sức cẩn thận vì nó có thể gây ra khó chịu và đau đớn, đặc biệt là khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu.

Để có thể tẩy lông vùng kín tại nhà thì  bạn phải chuẩn bị một lưỡi dao cạo tốt và kem cạo lông.

Tẩy lông vùng kín tại nhà như thế nào

Tẩy lông vùng kín tại nhà như thế nào

Trước tiên, bạn hãy bôi kem cạo lông vào khu vực lông vùng kín để bôi trơn và làm mềm da, giúp cho bạn cạo lông dễ dàng hơn và hạn chế các tổn thương da. Bạn hãy dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, bạn nên thực hiện một cách từ từ và cẩn thận, sau đó cạo ngược lại để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại bỏ khỏi da bạn thật sạch sẽ.

Trong khi cạo, bạn nên kéo căng làn da vùng tẩy lông bằng một tay để tránh để lại dấu vết trên làn da. Bạn không nên nhấn dao cạo quá mạnh để tránh kích ứng và lông mọc ngược, chảy máu, trầy xước da.

Sau khi cạo lông xong, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng da lên vùng tẩy lông và một chút phấn bột dành cho trẻ em để giữ cho vùng bikini thật khô dáo.

Lưu ý: Bạn nên tẩy tế bào da chết cho vùng bikini thường xuyên sau tẩy lông, ít nhất là 1 lần một tuần để ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế mặc đồ quá bó sát vì chúng sẽ cọ sát và da khiến da ngứa và dễ bị kích ứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi