Tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn?

19:58:58 - 20/08/2013 - admin

Tẩy lông vùng kín an toàn? Bạn chưa biết dùng phương pháp nào để tẩy lông vùng kín an toàn? Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn.  Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không Lông nhiều ở vùng kín May triet long Cách […]

Tẩy lông vùng kín an toàn? Bạn chưa biết dùng phương pháp nào để tẩy lông vùng kín an toàn? Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn.

Vùng kín là vùng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu triệt lông không đúng cách. Thông thường việc tẩy lông vùng kín người ta thường áp dụng các phương pháp sau:

 

Tẩy lông vùng kín an toàn

Tẩy lông vùng kín an toàn

 

 

Tẩy lông vùng kín bằng sáp tẩy lông

Bạn cần chuẩn bị sáp tẩy lông, băng gạc y tế. Trước hết cần đun nóng sáp tẩy lông và để nguội đến mức độ vừa phải có thể sử dụng được. Bạn cần tẩy da chết và bôi phấn trẻ em để bảo vệ làn da trước khi tẩy lông. Không nên tẩy lông khi nó còn quá ngắn hoặc quá dài. Nên để nó dài bằng 1/4 lúc chưa tẩy là tốt nhất.

Tiếp đó bôi sáp lên và tiến hành tẩy lông vùng kín. Sau khi tẩy lông xong, bạn cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng này. Nên bôi kem dưỡng ẩm để bảo vệ da và mặc đồ thông thoáng, không nên mặc đồ quá chật sẽ làm ảnh hưởng đến da vùng này.

 

Tẩy lông vùng kín an toàn2

Tẩy lông vùng kín an toàn

 

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight

Công nghệ ánh sáng New Elight là công nghệ tiên tiến khi kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng RF. Làm việc triệt lông vùng kín trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với phương pháp này lông được triệt bỏ hoàn toàn mà không gây hại tới da. Lông được loại bỏ từ quá trình mầm nhú của lông, do đó, để đạt hiệu quả cao nhất cần trị liệu từ 3-6 lần tùy theo mức độ dày lông của từng người để đạt hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viến này được áp dụng ở nhiều thẩm mỹ viện uy tín ở Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi