Những lưu ý khi tẩy lông vùng kín

19:29:06 - 26/03/2013 - admin

Hiện nay, chị em phụ nữ đi tẩy lông vùng kín rất nhiều, sau đây là những lưu ý vô cùng hữu ích cho chị em trước và sau khi triệt lông vùng kín. Cách tẩy lông tay Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Co nen cao long mat khong Không triệt lông vào ngày […]

Hiện nay, chị em phụ nữ đi tẩy lông vùng kín rất nhiều, sau đây là những lưu ý vô cùng hữu ích cho chị em trước và sau khi triệt lông vùng kín.

Không triệt lông vào ngày đèn đỏ:

Làn da của chị em ở vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kì “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên nếu muốn tẩy lông vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi rằng mình sẽ bắt đầu có kinh.

Xác định mục đích và waxing một cách cẩn thận

tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín và những lưu ý

Chúng tôi không khuyên bạn tốt nhất nên ngồi trên một bệ toilet đặc biệt nào để thực hiện việc waxing này, nhưng nói chung, chị em nên tránh mặc quần áo ẩm ướt hoặc ngồi xổm trong khi waxing. Bởi như vậy sẽ rất khó để waxing và sau khi hoàn thành thì đám vi-ô-lông ở chỗ này nhìn sẽ rất kì quặc và không đẹp.

Tránh tập luyện hoặc mặc quần áo chật ngay sau đó

tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín và những lưu ý

Không có gì khiến chị em khó chịu hơn là có một “cô bé” nhẵn nhụi nhưng lại có một đám mụn nhọt “ngự trị” trên đó. Đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em nhanh chóng luyện tập thân thể trong vòng 48 giờ sau khi waxing khu vực vùng kín. Vì sau khi waxing, “cô bé” sẽ giống như được sinh ra lần nữa (không có lông), bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi, vi khuẩn và độ nóng ẩm do quần áo.

Sử dụng công nghệ triệt lông tốt nhất:

 Bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông E – Light để triêt lông. Vùng kín là nơi rất nhạy cảm, tuy nhiên với tính chất tác động có chọn lọc, ánh sáng khi chiếu lên da chỉ tác động vào những mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng đến các vùng phụ cận đồng thời không xâm lấn, không gây tổn thương da, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi