Những rủi ro gặp phải khi tẩy lông vùng kín

19:39:08 - 26/03/2013 - admin

Có rất nhiều nguy cơ nhiễm trùng da, viêm nhiễm phụ khoa, phồng rộp đau rát khi dùng các loại kem, gel tẩy lông, hoặc waxing vùng kín. Tay long vung kin Co nen cao long vung kin Co nen cao long mat khong   Nhiều phụ nữ đều không chú ý nhiều đến vùng […]

Có rất nhiều nguy cơ nhiễm trùng da, viêm nhiễm phụ khoa, phồng rộp đau rát khi dùng các loại kem, gel tẩy lông, hoặc waxing vùng kín.

 

Nhiều phụ nữ đều không chú ý nhiều đến vùng kín của mình bởi một phần họ ngại đụng chạm đến vùng này, phần khác họ cho rằng điều đó là không cần thiết.
tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín và những rủi ro gặp phải

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận không nhỏ chị em với mong muốn có một vùng kín sạch cỏ, trắng hồng nên rất chịu khó đi dọn cỏ, waxing tẩy hồng vùng kín. Có nhiều cách để làm sạch vùng kín rậm rạp như cạo lông, dùng laser hoặc dùng các loại gel tẩy lông, bọt tẩy lông, kem tẩy lông đến thuốc xịt, sáp tẩy lông là sẽ nhanh chóng diệt sạch bóng từ sợi violong cứng đầu nhất.
tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín và những rủi ro gặp phải

Tuy nhiên, không có phương pháp nào là an toàn tuyệt đối khi dùng hóa chất tác động vào lớp da nhạy cảm của vùng kín. Với các loại thuốc, kem tẩy lông thì lớp lông vùng kín có thể tan đi khi sử dụng. Nhưng loại sản phẩm này có chứa những chất hóa học để tác động vào lông và nang lông cũng có thể gây dị ứng với lớp da nhạy cảm của vùng kín dẫn đến ngứa rát khó chịu.
Nếu dọn vùng kín bằng cách cạo lông thì dễ gây trầy xước, tổn thương da. Vi khuẩn có hại dễ xâm nhập gây viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm đường sinh dục, nổi mụn hoặc làm sần lớp da vùng kín.
Vì vậy, nếu bạn cảm thấy vướng víu khó chịu, hãy cắt tỉa gọn gàng chứ không nên dùng các loại hóa chất để tác động đến vùng kín tránh những biến chứng không đáng có cho cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi