Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

01:24:21 - 14/07/2013 - admin

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn giúp loại bỏ đám lông vùng kín nếu bạn không muốn có chúng để thoải mái vận đồ bikini mùa hè này? Cách tẩy lông vùng kín an toàn Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên cạo lông vùng kín Cách tẩy lông tay Kể từ khi […]

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn giúp loại bỏ đám lông vùng kín nếu bạn không muốn có chúng để thoải mái vận đồ bikini mùa hè này?

Kể từ khi có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn đến nay thì vấn đề triệt lông vùng kín vẫn đang là vấn đề bàn tán của các chị em, tẩy lông vùng kín có nguy hiểm không, hay tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?…

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn khiến chị em gợi cảm hơn

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn khiến chị em gợi cảm hơn

Theo đánh giá của các bác sỹ phụ khoa thì việc có lông vùng kín hay không thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản. Vấn đề này sinh ở đây là phương pháp sử dụng để triệt lông vùng kín đó có an toàn cho vùng da nhạy cảm này hay không mà thôi.

Ví dụ như phương pháp cạo hoặc nhổ: cách này không giúp loại bỏ lông vùng kín hoàn toàn, mà chỉ là tạm thời, lông mau chóng mọc lại và cứng, khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, cách tốt nhất là phải thường xuyên cạo để khắc phục. Ở phương pháp này bạn cần phải chú ý thật cẩn thận và phải sử dụng kem và phấn trẻ em để bảo vệ vùng da này khỏi bị trầy xước trong quá trình tẩy lông vùng kín.

Sử dụng kem hoặc thuốc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn: cách này nhìn thì có vẻ an toàn hơn cách trên nhưng thực sự chưa chắc là như vậy. Việc sử dụng kem tẩy lông thì hạn chế việc sử dụng dao tác động trực tiếp lên bề mặt da nhạy cảm, tuy nhiên các thành phần của thuốc tẩy lông thì không phải ai cũng có thể thích ứng được. Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn kem tẩy lông cho mình.

Vậy thì cách nào an toàn nhất cho việc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn?

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một cách triệt lông vùng kín hiệu quả vĩnh viễn. Đó là sử dụng phương pháp  tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight . Nếu như các phương pháp triệt lông vùng kín bình thường chỉ có tác dụng triệt bỏ lông có thể gây tổn thương da hoặc lông không được triệt bỏ hoàn toàn, thì triệt lông vùng kín vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây bất kì tổn thương cho da. Đồng thời còn giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi