Tẩy ria mép hiệu quả bằng công nghệ Elight Version 5

13:33:01 - 12/04/2013 - admin

Hiện tượng mọc ria mép nhiều ở phụ nữ đã khiến cho nhiều chị em cảm  thấy khó chịu và không tự tin khi trang điểm việc trang điểm. Điều này làm cho nhiều chị em lo ngại và tiến hành việc việc cạo bằng dao lam..sẽ làm cho ảnh hưởng đến làm da. Bạn […]

Hiện tượng mọc ria mép nhiều ở phụ nữ đã khiến cho nhiều chị em cảm  thấy khó chịu và không tự tin khi trang điểm việc trang điểm. Điều này làm cho nhiều chị em lo ngại và tiến hành việc việc cạo bằng dao lam..sẽ làm cho ảnh hưởng đến làm da. Bạn nên thay đổi cách nghĩ bằng việc tẩy lông ria mép bằng công nghệ Elight Version 5. Đây  là công nghệ được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Tẩy lông ria mép bằng công nghệ Elight Version 5.

Tẩy lông ria mép bằng công nghệ Elight Version 5.

Hàng ria mép khiến chị em trở nên nam tính nhưng không vì thế mà bạn xóa sổ chúng bằng các biện pháp triệt lông bạo lực như: cạo, nhổ, waxing. Chỉ cần hình dung ra cảnh tượng mép đỏ sau khi waxing, cạo hay những sợi lông lún phún mọc lên đen và cứng hơn chỉ sau 1-2 ngày thì bạn sẽ phải lắc đầu ngao ngán và lựa chọn cho mình giải pháp tẩy lông thông minh hơn. Để triệt lông vùng ria mép phụ nữ, sợi lông có tính chất tơ, mảnh, nhạt màu, làn da mỏng, nhạy cảm bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Đầu điều trị nhỏ gọn (kích thước 12x25mm) và có gờ chắn sáng an toàn: đây là tiêu chí đảm bảo độ kín khít khi điều trị tại mọi vùng cơ thể ngay cả những vùng gồ ghề, nhỏ và mỏng như mép, má, gáy… mà không gây bỏng da như các công nghệ sử dụng ánh sáng của đèn Halogen trong điều trị. Gờ chắn sáng đảm bảo cho ánh sáng không bị tán xạ ra xung quanh mà chỉ tập trung đi sâu tác động vào mầm nhú sợi lông và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, đặc biệt không làm môi bị thâm. Những thiết bị IPL hoặc Laser thường có ô điều trị lớn, chỉ thích hợp với những vùng rộng và lông cứng.

Hiệu quả với cả lông tơ mảnh và sáng màu: thay vì triệt lông dựa trên nguyên tắc hấp thụ melamin (hắc sắc tố) từ sợi lông, ELight Version 5 sử dụng hỗn hợp ánh sáng quang học và sóng vô tuyến cao tần (Radio Frequency) tạo nhiệt lượng phá hủy mầm lông và ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn, triệt tiêu những sợi lông tơ mảnh. Nhờ đó, ngay cả những sợi lông mảnh mai, nhạt màu cũng được triệt tiêu. “Nếu bạn trung thành với giải pháp triệt lông bằng cách hấp thụ melamin từ sợi lông thì bạn sẽ thất bại trong việc xóa ria mép” – Chị Thanh Hiền – một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Công nghệ được chứng nhận an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín như FDA, CE: những kiểm định, đánh giá chất lượng khắt khe từ các cơ quan quản lý chất lượng (một trong những căn cứ khoa học khẳng định tính ưu việt của công nghệ). Theo đó, spa y tế cần phải được đào tạo bài bản và trị liệu trực tiếp thành công để được chính hãng chuyển giao công nghệ.

Uy tín của trung tâm điều trị: địa chỉ mà bạn “chọn mặt gửi vàng” là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả triệt lông. Công nghệ cao luôn đòi hỏi phải đi kèm với đội ngũ điều trị viên có kiến thức và giàu kinh nghiệm. Chị Minh Tâm (Cầu Giấy) chia sẻ: “Bạn đừng quên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ để có những đánh giá khách quan về kết quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng”.

Hiện ELight version 5 của Syneron – tập đoàn thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới -đang là lựa chọn hàng đầu của các spa y tế công nghệ cao. Sự kết hợp của Biolar Spectrum, IPL và sóng cao tần Radio Frequency lưỡng cực mang lại giải pháp 3 trong một cho bạn. Bạn vừa được triệt sạch lông, làm đẹp da và điều trị tình trạng viêm nang lông. Một liệu trình trị liệu từ 8 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần.

Được FDA chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi loại da, tại mọi vùng điều trị, hiệu quả với cả lông tơ mảnh, nhạt màu, ELight Version 5 đã chinh phục được hàng nghìn chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hội chợ thẩm mỹ quốc tế. Tại Việt Nam, dịch vụ triệt lông ELight Version 5 liên tiếp được khách hàng bình chọn là dịch vụ Tin và Dùng và được trao tặng biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012

Để bạn có 1 khuôn mặt tự tin khi trang điểm

Để bạn có 1 khuôn mặt tự tin khi trang điểm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi