Tẩy ria mép hiệu quả cho chị em

13:30:14 - 18/06/2013 - admin

Hàng ria mép dày rậm  khiến chị em cảm thấy mất tự tin. ELight Version 5 sử dụng hỗn hợp ánh sáng quang học và sóng vô tuyến cao tần giúp bạn tiêu riệt những sợi lông ria mép.  Cách tẩy lông vùng kín Cách triệt lông vùng kín Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên […]

Hàng ria mép dày rậm  khiến chị em cảm thấy mất tự tin. ELight Version 5 sử dụng hỗn hợp ánh sáng quang học và sóng vô tuyến cao tần giúp bạn tiêu riệt những sợi lông ria mép.

triet-long-mep

Tẩy ria mép cho nữ giới

Bạn xóa sổ đám lông mép bằng các biện pháp triệt lông bạo lực như: cạo, nhổ, waxing. Chỉ cần hình dung ra cảnh tượng mép đỏ sau khi waxing, cạo hay những sợi lông lún phún mọc lên đen và cứng hơn chỉ sau 1-2 ngày thì bạn sẽ phải lắc đầu ngao ngán và lựa chọn cho mình giải pháp tẩy lông thông minh hơn. Để triệt lông vùng ria mép phụ nữ, sợi lông có tính chất tơ, mảnh, nhạt màu, bạn có thể dùng những cách sau:

Dùng chỉ để tẩy lông

Cách này có thể áp dụng khi mà bạn không ngại đau đớn. Nhưng hãy đảm bảo da bạn không bị bong tróc dễ dàng. Dùng chỉ để tẩy lông có thể loại bỏ những chiếc lông tận gốc và gương mặt sáng sủa hoàn toàn sạch lông có thể kéo dài trong vài tuần.

Dùng kem để tẩy

Khi đã nói đến kem tẩy lông trên da mặt, thì nên nhớ rằng phải là loại kem chuyên biệt dùng để tẩy lông/râu cho mặt. Việc dùng kem thì cần thời gian, và cũng kéo dài được hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định. Nhưng những loại kem này có thể chứa hoạt chất làm hại da và gây ra ban ngứa, thậm chí làm bong tróc da mặt, vì vậy nếu muốn dùng bạn phải thử trên một phần khác trên cơ thể mình và xem phản ứng của nó thế nào.

Tuy nhiên những cách đó sẽ khiến bạn đau đớn mà hiệu quả lại không cao.Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay có thể giúp bạn xóa tan đám ria mép rậm rạp mà không hề đau đớn với công nghệ  ELight version 5 của Syneron – tập đoàn thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới -đang là lựa chọn hàng đầu của các spa y tế công nghệ cao.

Sự kết hợp của Biolar Spectrum, IPL và sóng cao tần Radio Frequency lưỡng cực mang lại giải pháp 3 trong một cho bạn. Bạn vừa được triệt sạch lông, làm đẹp da và điều trị tình trạng viêm nang lông. Một liệu trình trị liệu từ 8 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần.

tay-long-vinh-vien

Elight Version 5 – xua tan ám ảnh ria mép cho nữ giới.

ELight version 5 của Syneron – tập đoàn thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới được FDA chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi loại da, tại mọi vùng điều trị, hiệu quả với cả lông tơ mảnh, nhạt màu, ELight Version 5 đã chinh phục được hàng nghìn chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hội chợ thẩm mỹ quốc tế. Tại Việt Nam, dịch vụ triệt lông ELight Version 5 liên tiếp được khách hàng bình chọn là dịch vụ Tin và Dùng và được trao tặng biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi