5G thông minh tẩy lông hiệu quả

11:36:19 - 13/04/2013 - admin

Triệt lông bằng công nghệ IPL 5G Nano light không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian mà lông còn giảm đến 90%.

Khi nói đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các cô gái ngoài e ngại về sự đau đớn, bỏng rát thì còn lo lắng không triệt tiêu mãi mãi các sợi lông “cứng đầu”. Thông thường, chỉ sau 5 đến 7 lần điều trị đã có thể triệt tiêu được 90% lông nhưng có những cơ địa sau 7 lần, lông vẫn mọc lên bình thường. Hiểu được nỗi trăn trở trên, hệ thống Lavender spa đứng ra cam kết triệt lông không giới hạn số lần cho khách đến sử dụng dịch vụ.

tay-long-chan-an-toan-hieu-qua

Tẩy lông chân 5G thôg minh

Các loại máy triệt lông công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông, do vậy đối với những vùng lông nhạt màu, tơ mảnh, không thể triệt được. Đây cũng là điểm hạn chế lớn khiến công nghệ bị thu hẹp. Tuy nhiên, khắc phục nhượt điểm này, IPL 5G phiên bản triệt lông mới hiện nay giúp bạn gái có thể triệt tiêu được mọi vùng lông từ vùng lông đậm màu (nách, bikini, chân) cho đến các vùng lông nhạt màu (tay, ria mép, mặt).Công nghệ IPL 5G Nano light đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới. IPL 5G sử dụng dải ánh sáng có bước sóng từ 560nm đến 1.200nm sẽ tác động vào mầm nhú của nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến sợi lông bị yếu đi và tự rụng khi bạn chạm nhẹ. Công nghệ này có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng giai đoạn phát triển của lông, đầu kim cương tự làm lạnh nên sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.

Triệt lông bằng công nghệ này không chỉ rút ngắn thời gian của bạn mà còn có nhiều điểm nổi trội khác như: tác động lên lớp thượng bì, lấy đi toàn bộ tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, điều trị bệnh viêm nang lông, se khít và làm mịn da.

Một lần điều trị diễn ra từ 10 đến 15 phút, sau 5 lần điều trị, lông đã giảm đến 90% và có cam kết bảo hành. Nhưng để mang lại kết quả cao, các bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó lựa chọn một phương pháp triệt lông phù hợp cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi