Thời điểm tẩy lông vùng kín thích hợp nhất

08:41:12 - 22/04/2013 - admin

Tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn, thế nào cho hiệu quả và thời điểm nào là tẩy lông hợp lý? Bạn hãy chú ý những mẹo hay sau nhé: Triệt lông chân tại nhà Cách tẩy lông chân tại nhà Cách tẩy lông chân hiệu quả Kem tẩy lông nách   1. […]

Tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn, thế nào cho hiệu quả và thời điểm nào là tẩy lông hợp lý? Bạn hãy chú ý những mẹo hay sau nhé:

 

1. Dùng một hai viên Aspirin 45 phút trước khi waxing

nen-dung-aspirin

Nên dùng một hoặc hai viên aspirin 45′ trước khi tẩy lông mu

Đây quả là một sáng kiến tuyệt vời bởi viên thuốc giảm đau Aspirin và Ibuprofen không những có tác dụng giảm đau mà còn chứa những thành phần chống viêm hiệu quả. Vì vậy, chị em nên dùng thuốc này trước khi waxing khoảng 45 phút để phòng những nhiễm trùng không mong muốn.

2. Không waxing ngay trước thời điểm có “đèn đỏ”

Làn da của chị em ở vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kì “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên nếu muốn waxing vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi rằng mình sẽ bắt đầu có kinh.

khong-waxing-long-vung-kin-nhung-ngay-truoc-den-do

Việc waxing lông vùng kín nên tránh những ngày trước và sau ngày đèn đỏ

3. Tắm nước lạnh trước và sau khi tẩy lông 1 tuần

Trước và sau khi tẩy lông vùng kín, bạn tuyệt đối nên tránh tắm hay vệ sinh vùng kín bằng nước ấm bởi chúng có thể gây tổn thương da. Thay vào đó hãy tắm nước lạnh trước khi wax 1 ngày và liên tục 1 tuần sau khi wax. Bởi vì nước lạnh sẽ giúp da bạn săn chắc và nhanh phục hồi hơn.

tam-nuoc-lanh-truoc-va-sau-tay-long-mu-1-tuan

Nên tắm nước lạnh trước và sau khi tẩy lông mu

4. Chú ý độ dài của lông mu

Độ dài lý tưởng để tẩy lông là khi lông chỉ dài khoảng 1cm. Lúc này việc tẩy lông trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng và dễ dàng, và đặc biệt là giảm thiểu đau đớn hơn rất nhiều so với khi lông dài hơn.

Xem thêm: Cach tay long chan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi