Thời điểm thích hợp nhất để cạo lông mặt

13:40:02 - 14/05/2013 - admin

Lông mặt nhiều và rậm là nỗi lo lắng của nhiều người. Và không ít người đã nghĩ đến việc cạo lông mặt. Nhưng nên cạo vào khi nào, thời điểm nào thì không phải ai cũng biết và làm sao cho đúng. Tẩy lông nách Wax lông nách Kem wax lông nách Tẩy lông […]

Lông mặt nhiều và rậm là nỗi lo lắng của nhiều người. Và không ít người đã nghĩ đến việc cạo lông mặt. Nhưng nên cạo vào khi nào, thời điểm nào thì không phải ai cũng biết và làm sao cho đúng.

Bạn không nên cạo lông mặt trước khi tập thể dục hoặc trước khi lao động nặng nhọc bởi muối trong mồ hôi có thể khiến da bạn bỏng hoặc đau rát.
Bạn nên thực hiện việc cạo lông mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thời điểm này vừa giúp các sản phẩm dưỡng da hấp thụ tốt hơn, vừa tránh được những tác động của ánh nắng mặt trời lên làn da mới chịu tổn thương.

nen-cao-long-mat-buoi-toi-truoc-khi-di-ngu

Nên cạo lông mặt buổi tối trước khi đi ngủ

Trước khi cạo, bạn nên rửa mặt thật sạch, sau đó rửa lại bằng nước ấm để làn da mềm hơn. Vỗ nhẹ nhàng cho đến khi da khô và bắt đầu các thao tác cạo lông mặt.

Sau khi cạo, bạn nên rửa mặt ngay bằng nước lạnh, lau khô, sử dụng nước hoa hồng để làm se khít lỗ chân lông và giữ da thật sạch sẽ.
Bạn có thể thay thế nước hoa hồng bằng nước khoáng xịt. Nước khoáng xịt có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da rất tốt, tuy nhiên,không thay thế được kem dưỡng ẩm,vì kem dưỡng ẩm ngoài cung cấp độ ẩm cho da còn có tác dụng rất quan trọng là phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Sư-dung-nuoc-hoa-hong-sau-khi-cao-long-mat

Sử dụng nước hoa hồng sau khi cạo lông mặt

Sau đó thoa kem dưỡng ẩm để giữ da không bị mất nước.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi