Thời gian và chi phí tẩy lông vùng bikini

07:46:36 - 30/05/2013 - admin

Lông vùng kín đang được nhiều người xử lý theo những cách khác nhau. Đến với vấn đề này, họ cũng băn khoăn ở thời gian và chi phí tẩy lông vùng bikini Co nen cao long vung kin Cách tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà Cách tẩy lông vùng kín Tẩy lông […]

Lông vùng kín đang được nhiều người xử lý theo những cách khác nhau. Đến với vấn đề này, họ cũng băn khoăn ở thời gian và chi phí tẩy lông vùng bikini

tay-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín được nhiều người lựa chọn

- Thời gian tẩy lông:

Trong lần điều trị đầu tiên, do khách hàng có chút vấn đề về tâm lý cộng thêm việc phải “dọn cỏ” trước khi tiến hành tẩy lông nên sẽ mất khoảng 30-45 phút. Các lần điều trị sau, thời gian điều trị chỉ mất khoảng 15-20 phút.

Thông thường, một liệu trình triệt lông vùng bikini gồm từ 4 – 6 lần điều trị, tùy theo tình trạng lông của mỗi người. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 2-3 tuần.

- Chi phí tẩy lông dao động: 1.000.000 VNĐ /1 lần

Kết quả sau điều trị

– Chỉ sau 4-6 lần điều trị, toàn bộ lông vùng kín rậm rạp sẽ được loại bỏ hoàn toàn (95%-99%)

– Se khít lỗ chân lông và làm sáng da vùng kín

– Triệt lông an toàn và không gây ra các tác dụng phụ

– Vùng bikini trở nên hấp dẫn hơn

Chỉ vì một liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight bạn đã có thể dọn sạch lông vùng bikini, hiệu quả vĩnh viễn, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, vừa làm tăng tính thẩm mỹ đồng thời tốt cho sức khỏe của bạn. New E-light, sự lựa chọn tẩy lông thông minh của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi