Cạo lông chân có hại da không

13:43:18 - 15/04/2013 - admin

Tôi có thói quen cạo lông chân từ bé bằng dao lam cạo lông(2-4 ngày/lần. Làm vậy có ảnh hưởng xấu đến da không? Xin các chuyên gia tư vấn ! Cách triệt lông mặt Cách làm giảm lông chân Thuoc tay long chan Chào chị, Không nên cạo lông bằng dao lam vì dễ gây viêm nang […]

Tôi có thói quen cạo lông chân từ bé bằng dao lam cạo lông(2-4 ngày/lần. Làm vậy có ảnh hưởng xấu đến da không? Xin các chuyên gia tư vấn !

Chào chị,

Không nên cạo lông bằng dao lam vì dễ gây viêm nang lông , làm cho lỗ chân lông rộng ra, lông mọc lại cứng, đen, trông rất mất thẩm mỹ.
nhung-loi-lon-hay-mac-phai-khi-cao-long

Không nên cạo lông bằng dao lam vì dễ gây viêm nang lông

Những phụ nữ muốn loại bỏ lông có thể tự mua thuốc tẩy về tẩy sạch. Xóa xong, nang lông vẫn còn bên dưới, sau một thời gian sẽ mọc lại như xưa. Cũng có người dùng băng dán và giật mạnh (wax lông chân); lông sạch nhưng nang vẫn còn nên sẽ mọc lại.

Hiện có 2 phương pháp tẩy lông tạm được coi là hoàn chỉnh:

- Dùng laser tẩy sạch lông.

- Dùng hệ thống máy flash lampe (đèn chớp).

Hai kỹ thuật này cho những kết quả khả quan thật sự cho việc tẩy lông. Đặc biệt, phương pháp tẩy lông bằng hệ thống đèn chớp rất tốt vì những tế bào bên dưới không bị phá hủy, thời gian lông mọc tái phát lâu hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi