Thói quen không tốt khi tẩy lông

02:32:24 - 12/03/2013 - admin

Một trong những thói quen bạn thường hay có khi tẩy lông sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tẩy lông. Vậy bạn nên tránh những thói quen hay những lỗi sau khi tiến hành tẩy lông. Việc dùng dao cạo cùn cũng là một trong thói quen không tốt Chi […]

Một trong những thói quen bạn thường hay có khi tẩy lông sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tẩy lông. Vậy bạn nên tránh những thói quen hay những lỗi sau khi tiến hành tẩy lông.

Việc dùng dao cạo cùn cũng là một trong thói quen không tốt

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn

Cách tẩy lông nách tự nhiên

Thông thường thì bạn sẽ sử dụng dao cạo để có thể cạo lông. Nhưng bạn không biết rằng việc sử dụng dao cạo cùn là một trong những cách khiến cho bạn có thể bị tổn thương. Theo chuyên gia chăm sóc da, để cạo sạch lớp lông, bạn nên sử dụng một chiếc dao cạo mới. Cách này vừa giúp cho bạn có thể cạo lông được dễ dàng vừa có thể giúp bạn tránh được những tổn thương không cần thiết cho da.

ban-ne-su-dung-dao-cao-moi

Bạn không nên sử dụng dao cạo cùn, mà hãy sử dụng dao cạo mới

Không nên cạo lông khi tắm nước nóng 

Khi tắm nước nóng lỗ chân lông sẽ giản nở và to ra khiến cho việc cạo lông sẽ khó khăn hơn rất nhiều, chính vì vậy bạn không nên cạo lông khi đang tắm với nước nóng.

Bạn phải dùng kem tẩy hoặc cạo lông

Kem cạo lông sẽ giúp bạn cạo lông an toàn và dễ dàng hơn. Khi thoa kem, lông của bạn sẽ mọc cao lên tới 0.5mm vì thế việc cao lông tận gốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và đảm bảo yếu tố là không đau rát và khó chịu gì.

ne-su-dung-kem-tay-long-khi-cao

Nên sử dụng kem cạo lông khi tiến hành tẩy lông

Tẩy lông quá thường xuyên

Sai lầm phổ biến bạn thường gặp là cạo lông ngay khi chúng mới mọc lên. Ít nhất, sau khi tẩy lông, bạn nên chờ trong vòng khoảng 4 tuần. Với lông ở vùng lưng, bụng và chân bạn nên để chúng dài ít nhất là 5mm, còn với vùng khác là khoảng 7mm. Bạn nên dãn thời gian dọn ” violong” ra và không quá thường xuyên cạo lông vì như vậy sẽ khiến cho da bạn dễ bị tổn thương.

Sử dụng dụng cụ tẩy lông không phù hợp tại nhà

Việc tẩy lông tại nhà sẽ nguy hiểm và khó khăn hơn là tẩy lông tại tiệm vì bạn không biết rõ dụng cụ nào phù hợp. Nếu muốn tẩy lông tại nhà, động tác quan trọng nhất là kéo căng da theo hướng ngược lại khi lột miếng băng tẩy lông nếu không bạn sẽ tự gây thương tích cho mình. Và bạn cũng nên trang bị cho mình một kiến thức nhất định khi tiến hành tẩy lông tại nhà.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi