Thực hiện tẩy lông chân giá bao nhiêu tiền?

16:34:41 - 30/05/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo thông tin tôi tìm hiểu được thì hiện nay công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 là giải pháp hiệu quả cho vùng lông rậm và dài ở chân. Do vậy tôi đang có ý định thực hiện công nghệ này để xua đi bận tâm của mình. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết tẩy lông chân giá bao nhiêu với Diode Laser M3? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Xuân Quỳnh – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào Quỳnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về co chuyên mục của chúng tôi.

Với câu hỏi tẩy lông chân giá bao nhiêu với công nghệ Diode Laser M3, toi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, Diode Laser M3 là công nghê tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động hiện đại, Diode Laser M3 dễ dàng loại bỏ những sợi lông chân, làm da săn chắc và sáng mịn hơn, đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Diode Laser M3 cũng chính là cách tẩy lông chân vĩnh viễn giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất ở tất cả các vị trí khác nhau trên cơ thể. Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Tẩy lông chân giá bao nhiêu với Diode Laser M3?

Tẩy lông chân giá bao nhiêu với Diode Laser M3?

Với câu hỏi tẩy lông chân giá bao nhiêu với Diode Laser M3 thì tôi cũng xin trả lời rằng, hiện nay Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông triệt để được chuyền giao độc quyền từ Hoa Kỳ duy nhất tại TMV Đông Á. Và tại đây mức giá tẩy lông chân là 1,5 – 3,5 triệu VNĐ với 4-6 lần liệu trình là bạn có thể tự tin về vùng da chân không còn vướng bận những sợi lông mất thẩm mỹ nữa.

Hy vọng bạn đã hài lòng với phần giải đáp về việc tẩy lông chân giá bao nhiêu. Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường làm đẹp của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông mặt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi