Thực hiện tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

16:59:03 - 28/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay tôi đang có ý định thực hiện triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ hoàn toàn bận tâm về vấn đề lông dài và rậm trên cơ thể. Vậy xin chuyên gia có thể cho tôi biết tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Để có thể biết được chính xác mức giá tẩy lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn cần biết về công nghệ và địa chỉ triệt lông mà bạn lựa chọn.

Được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em Diode Laser M3 là công nghê triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động hiện đại, Diode Laser M3 dễ dàng loại bỏ những sợi lông chân, làm da săn chắc và sáng mịn hơn, đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Với câu hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền với Diode Laser M3 thì bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại TMV Đông Á.

Bảng giá tẩy lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Bảng giá tẩy lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Hiện nay Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông triệt để được chuyền giao độc quyền từ Hoa Kỳ duy nhất tại TMV Đông Á. Và tại đây mức giá tẩy lông là hoàn toàn phù hợp, giúp bạn xua đi bận tâm về những vùng lông dài trên cơ thể mình.

Hy vọng bạn đã hài lòng với phần giải đáp về việc tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền. Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường làm đẹp của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi